MINNEAPOLIS, MỸ- EQS – Carlson Inc., công ty quản lý du lịch quốc tế và công ty đầu tư tư nhân, vừa thông báo quyết định bổ nhiệm ông Richard “Rick” Gage làm Chủ tịch Hội đồng quản trị không trực tiếp điều hành. Quyết định có hiệu lực từ ngày 2 tháng 8 năm 2019.

Được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch vào năm 2018, ông Richard “Rick” Gage kế nhiệm bà Diana Nelson, người hoàn thành trọng trách Chủ tịch Hội đồng quản trị trong hai nhiệm kỳ liên tiếp, theo yêu cầu của Điều lệ Hội đồng quản trị.

Dưới sự quản lý của bà Diana Nelson, Carlson đã trải qua một cuộc tái cấu trúc đáng kể danh mục đầu tư của các doanh nghiệp, bao gồm việc bán khách sạn và nhà hàng của mình; việc mua 100% cổ phần của CWT, nền tảng quản lý du lịch của doanh nghiệp với doanh nghiệp dành cho nhân viên (Business-to-Business-for-Employees – B2B4E) của khách hàng của Carlson; và sự ra mắt của Carlson Private Capital Partners, một công ty đầu tư tư nhân chuyên về phân khúc thị trường trung lưu. Bà vẫn tiếp tục là thành viên của hội đồng quản trị.

Ông Michael Sweeney, Chủ tịch Ủy ban bổ nhiệm nhân sự và quản lý của Ban Giám đốc của Carlson Inc cho biết: “Thay mặt Hội đồng quản trị, tôi vui mừng thông báo quyết định của chúng tôi về việc bổ nhiệm ông Richard “Rick” Gage làm Chủ tịch Carlson Inc., sau khi ông đã hoàn thành xuất sắc vai trò là Phó chủ tịch. Hội đồng cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với bà Diana Nelson về sự lãnh đạo công ty trong sáu năm qua và định vị Carlson cho sự phát triển lâu dài, bền vững. Chúng tôi mong muốn ban lãnh đạo sẽ dần chuyển đổi dưới sự lãnh đạo của ông Richard “Rick” Gage”.

Là thành viên Ban giám đốc Carlson Inc. trong thập kỷ qua, ông Richard
“Rick” Gage cũng là người sáng lập và nguyên Giám đốc điều hành (CEO) của YourMLSsearch.com, công ty tìm kiếm tài sản IDX, thiết kế trang web bất động sản và tiếp thị trực tuyến. Ông là thành viên của Hội đồng quản trị Quỹ Gia đình Carlson, nơi ông đã phục vụ hơn 20 năm. Ông cũng là một giám đốc của World Childhood Foundation.

Ông Richard “Rick” Gage đã tốt nghiệp Đại học Augsburg, với bằng Cử nhân Văn học Anh.

Thông tin về Carlson (www.carlson.com

Đây là thế hệ thứ ba công ty gia đình được tổ chức chặt chẽ, Carlson là công ty du lịch quốc tế  và là công ty đầu tư tư nhân, hoạt động tại gần 145 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nền tảng của danh mục đầu tư của các doanh nghiệp là nền tảng quản lý du lịch toàn cầu thuộc sở hữu toàn cầu. Carlson Private Capital Partners, một công ty đầu tư thị trường trung bình, được thành lập bởi gia đình Carlson và khai trương vào năm 2018.

Giang Tran