Một đại diện của Công ty Cổ phần Nghe Nhìn Toàn cầu (AVG) khẳng định, vào ngày 20/1 tới nguyên Phó Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam (VTV) Trần Đăng Tuấn sẽ công bố quyết định cuối cùng của mình về cương vị công tác chính thức tại AVG.

Thông tin trên được đại diện AVG xác nhận với Vietnam+ vào ngày 18/1.

Sau khi hàng loạt tờ báo đăng tải việc ông Trần Đăng Tuấn, nguyên Phó Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam (VTV) nhận chức Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nghe Nhìn Toàn cầu (AVG) từ ngày 1/1/2011, dư luận rất xôn xao về vấn đề này.

Vietnam+ đã có trao đổi trực tiếp với phía AVG và được biết, cho đến thời điểm hiện tại ông Tuấn "đã là người của AVG, tuy nhiên vẫn chưa có một chức vụ cụ thể" cho vị cựu phó Tổng giám đốc VTV tại cơ quan mới.

Trước đó, ngày 18/12, ông Phạm Nhật Vũ, Chủ tịch HĐQT An Viên Group xác nhận: “AVG đã có lời mời anh Trần Đăng Tuấn về làm việc từ lâu. Trong quá trình xây dựng AVG, anh Tuấn đã đóng góp và chỉ bảo chúng tôi rất nhiều. Tôi khẳng định là anh Trần Đăng Tuấn được mời là lãnh đạo cấp cao của AVG với vị trí Tổng Giám đốc, nhưng sự lựa chọn cuối cùng thuộc về anh Tuấn.”

Thông tin từ phía AVG cũng cho biết, thời gian qua ông Trần Đăng Tuấn đã đóng vai trò quan trọng là cố vấn chuyên môn, giúp AVG xây dựng các chiến lược phát triển.

Trong chiến lược phát triển của mình AVG rất coi trọng đến vấn đề nhân lực, đặc biệt là những người có năng lực và kinh nghiệm. Trường hợp của ông Trần Đăng Tuấn được phía AVG đánh giá là "một trong những chuyên gia giỏi, nhà lãnh đạo có tài và có tâm"./.