Oticon More™- máy trợ thính đầu tiên trên thế giới với Mạng thần kinh sâu có nhiều tính năng ưu việt

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG SAR – Media OutReach — Năm nay Oticon ra mắt máy trợ thính mới, mang tính cách mạng gọi là Oticon More ™, là máy trợ thính đầu tiên trên thế giới với Mạng thần kinh sâu (Deep Neural Network – DNN) trên bo mạch cho phép người dùng nghe thấy […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG SAR – Media OutReach — Năm nay Oticon ra mắt máy trợ thính mới, mang tính cách mạng gọi là Oticon More , là máy trợ thính đầu tiên trên thế giới với Mạng thần kinh sâu (Deep Neural Network – DNN) trên bo mạch cho phép người dùng nghe thấy tất cả âm thanh thích hợp cần nghe. Oticon More được cung cấp bởi một chipset hoàn toàn mới, Polaris , có bộ nhớ tăng gấp 8 lần và gấp đôi sức mạnh xử lý so với Velox S của thế hệ trước. Oticon More sử dụng công nghệ BrainHashing mới để cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các khung cảnh âm thanh rõ ràng, trong đó các âm thanh có ý nghĩa được cân bằng và nổi bật so với phông nền.

Otic là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu máy trợ thính Oticon tại Hồng Kông. Oticon là một trong những nhà sản xuất máy trợ thính hàng đầu thế giới và có bề dày hơn 100 năm lịch sử trong ngành. Otic hiểu được nhu cầu hàng ngày của người dùng máy trợ thính hiện đại. Máy trợ thính và phụ kiện của Otic nâng chất lượng âm thanh lên một tầm cao mới để khách hàng có thể nghe rõ hơn mà không phải tốn nhiều công sức nghe hơn. Sự cống hiến của Oticon trong việc nghiên cứu và phát triển (R&D) cho phép thương hiệu đi tiên phong trong các tiêu chuẩn mới và cải tiến đáng kể danh mục các giải pháp trợ thính của Otic nhằm cải thiện cuộc sống của người sử dụng máy trợ thính trong thập kỷ qua.

Oticon More – Máy trợ thính từng đoạt giải thưởng

Oticon More là cấp độ tiếp theo trong sự phát triển của công nghệ trợ thính tiên tiến, có DNN. DNN thông minh bắt chước bộ não con người, được huấn luyện với 12 triệu cảnh âm thanh thực tế để cung cấp cho não nhiều thông tin cần thiết hơn nhằm giải mã các chi tiết phức tạp của âm thanh. Nhờ đó, người dùng máy trợ thính có thể tập trung tốt hơn vào những gì quan trọng với họ, mà không bị mất dấu những âm thanh có ý nghĩa xảy ra. xung quanh.

Với những cải tiến của công nghệ đột phá này, Oticon More đã giành được 2 Giải thưởng Sáng tạo của Hiệp hội Điện tử khách hàng (Customers Electronics Associaton – CES) năm 2021. CES là sự kiện công nghệ có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Đây là cuộc thi thường niên tôn vinh thiết kế và kỹ thuật xuất sắc trong các sản phẩm công nghệ tiêu dùng. Oticon More được vinh danh trong hai hạng mục cạnh tranh cao: Sức khỏe & Sức khỏe toàn diện và Công nghệ thiết bị đeo (Wearable).

Trung tâm Nghe & Nói Otic – phục vụ Hồng Kông trong 16 năm qua

Với cam kết đặt nhu cầu của “Con người lên trên hết”, Trung tâm Nghe & Nói Otic (Otic Hearing & Speech Centre) là một trong những công ty chăm sóc sức khỏe thính giác hàng đầu tại Hồng Kông, phục vụ người dân Hồng Kông trong 16 năm qua. Thương hiệu cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe thính giác chuyên nghiệp nhất và hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu thính giác của họ, với hy vọng mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Để giúp tất cả mọi người có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ chăm sóc thính giác theo yêu cầu hơn, Otic hiện có tổng cộng 8 trung tâm thính giác được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, hoạt động tại các địa điểm thuận tiện trên toàn lãnh thổ Hồng Kông, với đội ngũ chuyên gia thính học giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên hỗ trợ.

Otic cung cấp các dịch vụ thính giác chuyên nghiệp, toàn diện, bao gồm đánh giá thính lực, lắp máy trợ thính và sản xuất khuôn tai. Thương hiệu không ngừng tiến tới hiện đại hóa hoạt động kinh doanh của mình bằng công nghệ và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

– Tính năng đo thính lực dựa trên máy tính cá nhân (PC) hiện đang hoạt động ở tất cả các trung tâm, cung cấp một giao diện tập trung và nhất quán cho dữ liệu kiểm tra thính lực. Điều này nâng cao hiệu quả chẩn đoán và độ chính xác vì lợi ích của khách hàng, bất kể họ đến trung tâm nào.

– Công nghệ in 3D mang tính cách mạng trong sản xuất khuôn tai đã được thực hiện trong môi trường phòng thí nghiệm, cho phép tăng độ chính xác, trong khi cắt giảm thời gian sản xuất.

– Một nhóm các chuyên gia hiệu chuẩn đã được thành lập để cung cấp các dịch vụ hiệu chuẩn tiêu chuẩn cao cho thiết bị đo thính lực, phục vụ bác sĩ và phòng khám thính giác. Otic đảm bảo rằng, mỗi hiệu chuẩn được thực hiện theo các tiêu chuẩn cao nhất bằng cách sử dụng thiết bị thử nghiệm hiện đại trong một môi trường được kiểm soát. Điều quan trọng là, thiết bị đo thính lực phải được hiệu chuẩn và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo các kết quả đo đáng tin cậy và có thể theo dõi được.

Sự tham gia của cộng đồng

Otic cũng đóng một vai trò tích cực trong việc hỗ trợ cộng đồng. Quỹ Otic hoàn toàn ủng hộ các hoạt động tiếp cận cộng đồng của Otic và tổ chức nhiều cuộc hội thảo nhằm thúc đẩy sức khỏe thính giác và nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của việc chăm sóc thính giác. Ngoài ra, Quỹ Otic còn tài trợ hơn 100 máy trợ thính hàng năm cho “Chương trình hỗ trợ trợ thính miễn phí tai tốt” để hỗ trợ cộng đồng khiếm thính có hoàn cảnh khó khăn về tài chính.

Otic hứa hẹn sẽ cung cấp những gì tốt nhất khi nói đến các dịch vụ thính giác. Mục đích của thương hiệu là mang đến cho khách hàng những kết quả tốt nhất để hỗ trợ tốt nhất nhu cầu thính giác của họ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web chính thức của Otic https://www.otichearing.com/ hoặc liên hệ +852 3188-9269.

Tin cùng chuyên mục