Oto dam hang loat xe may tai TP. HCM, mot nguoi tu vong tai cho hinh anh 1Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: TTXVN phát)

Chiều tối 13/11, trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, làm một người đàn ông tử vong tại chỗ và nhiều người khác bị thương.

Người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào khoảng 18 giờ, một xe ôtô bảy chỗ mang biển kiểm soát 51G-4963 lưu thông trên đường Nguyễn Hữu Thọ, quận 7 hướng về huyện Nhà Bè. Khi vừa qua giao lộ Nguyễn Thị Thập-Nguyễn Hữu Thọ được khoảng 30m, bất ngờ mất lái đâm liên tiếp vào nhiều xe gắn máy.

[Bình Thuận: Xe đông lạnh va chạm xe quân sự, 4 quân nhân thương vong]

Vụ tai nạn đã khiến một người đàn ông đi xe máy tử vong tại chỗ. Ngoài ra, có bốn người bị thương, trong đó có hai người bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu tình trạng đa chấn thương, hai người còn lại bị thương nhẹ.

Oto dam hang loat xe may tai TP. HCM, mot nguoi tu vong tai cho hinh anh 2Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: TTXVN phát)

Oto dam hang loat xe may tai TP. HCM, mot nguoi tu vong tai cho hinh anh 3Chiếc ôtô bảy chỗ sau khi gây tai nạn đã lao xuống bên hông cầu Rạch Bàng 2. (Ảnh: TTXVN phát)

Tại hiện trường, sau khi gây tai nạn, chiếc xe ôtô bảy chỗ tiếp tục kéo lê các xe máy thêm 30m, sau đó lao lên lề đường đâm gãy nhiều trụ thép rồi lao xuống kênh bên hông cầu Rạch Bàng 2. Bốn chiếc xe máy hư hỏng nặng, biến dạng hoàn toàn, nhiều mảnh vỡ bay tung tóe. Lái xe ôtô rời khỏi hiện trường sau khi gây tai nạn.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, các lực lượng chức năng của Quận 7 đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc, tổ chức phân luồng và điều tiết giao thông. Đến 20 giờ cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn cơ bản được giải quyết, các phương tiện lưu thông bình thường.

Các lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng này./.

Anh Tuấn (TTXVN/Vietnam+)