Khoảng 8 giờ ngày 4/6, trên đường Phạm Văn Đồng, thuộc địa bàn phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa xe ôtô 7 chỗ ngồi và xe đầu kéo.

Vụ tai nạn đã khiến một người trên xe 7 chỗ là ông Chen Hiu Ling, 49 tuổi, quốc tịch Đài Loan (Trung Quốc) thiệt mạng tại chỗ, hai người khác trên chiếc xe này bị thương nặng và đã được chuyển đến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Phần đầu của chiếc xe ôtô 7 chỗ bị hư hỏng hoàn toàn.

Một số người có mặt tại hiện trường cho biết, chiếc xe ôtô 7 chỗ mang biển kiểm soát 79A-072.19 chạy theo hướng từ nội thành Nha Trang ra Quốc lộ 1A đã đâm trực diện vào xe đầu kéo mang biển kiểm soát TT-8578 do tài xế Phạm Văn Hào, học viên Trường trung cấp Kỹ thuật miền Trung, thuộc Tổng cục kỹ thuật-Bộ Quốc phòng (đóng tại thành phố Nha Trang) điều khiển, lưu thông theo chiều ngược lại. Chiếc xe đầu kéo này được gắn biển “Xe sát hạch.”

Đến trưa cùng ngày, các cơ quan chức năng đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, giải tỏa các phương tiện trong vụ tai nạn.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.
Tiên Minh (TTXVN/Vietnam+)