SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 21 tháng 10 năm 2019 – Lễ trao Giải thưởng bất động sản xuất sắc EdgeProp Singapore lần thứ 3 đã được tổ chức vào tối thứ sáu tuần trước (ngày 18/10) tại khách sạn JW Marriott ở Singapore. Hơn 200 khách VIP đã có mặt tại buổi lễ để chúc mừng thành công của những công ty và cá nhân có thành tích xuất sắc trong ngành bất động sản ở quốc đảo này.

Giải thưởng hàng năm, được EdgeProp tổ chức nhằm vinh danh những công ty có thành tích hàng đầu và những phát triển nổi bật trong cộng đồng bất động sản tại Singapore. Giải thưởng công nhận sự cam kết không ngừng từ các nhà phát triển bất động sản đảm bảo sự đổi mới liên tục, thiết kế tốt nhất và có tính toàn vẹn cao nhất.

Ban giám khảo bao gồm các chuyên gia có uy tín trong ngành là bà Angela Lim, Giám đốc SuMisura – Numero Uno Creative Group Pte Ltd; Ong Choon Fah, Giám đốc điều hành (CEO) và Trưởng phòng Nghiên cứu & Tư vấn của Công ty Edmund Tie & Company (SEA) Pte Ltd; Khew Sin Khoon, Chủ tịch và CEO của Tập đoàn CPG Corporation Pte Ltd; Yu Shi Ming, Trưởng khoa Bất động sản, Trường Thiết kế và Môi trường, Đại học Quốc gia Singapore (NUS); và bà Yvonne Tan, Giám đốc, MSILA, Kiến trúc sư cảnh quan của DP Green Pte Ltd. Điểm số tổng hợp từ Ban giám khảo đã được kiểm toán bởi KPMG Singapore.

Hai công ty Oxley Holdings Limited và City Developments Limited (CDL) nổi trội với việc giành được 12 giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Thiết kế Xuất sắc, Giải thưởng Cảnh quan Xuất sắc, Giải thưởng Xuất sắc hàng đầu, Giải thưởng Phát triển hàng đầu. Hai công ty phát triển bất động sản này cũng đã giành được Giải thưởng Nhà phát triển hàng đầu, cũng như nhận được sự đánh giá, những lời khen ngợi do đã thể hiện chuyên môn xuất sắc trong ngành bất động sản và tạo ra giá trị và tính nhất quán thông qua các dự án của họ.

Dự án Sims Urban Oasis của GuocoLand Singapore và Stirling Residences của LN Development (Stirling) Pte Ltd đã giành Giải thưởng Top Mega Development Award. Dự án 3 Orchard By-The-Park của YTL Land & Development đã giành Giải thưởng Phát triển đẳng cấp sang trọng hàng đầu. Cả hai giải thưởng này được giới thiệu trong năm nay để ghi nhận những phát triển khuyến khích các trách nhiệm của công ty với xã hội, thông qua việc nuôi dưỡng và phát triển các cộng đồng bền vững.

Một giải thưởng mới khác là Giải thưởng Không gian làm việc chung (Coworking) Xuất sắc, đã được trao cho Công ty The Great Room. Giải thưởng này thừa nhận những không gian mang lại nhiều nhất cho cộng đồng của họ về giá trị, dịch vụ, cơ sở vật chất, công nghệ hoặc hiệu quả trong thiết kế.

Gải thưởng Nhân vật của năm (Personality of the Year) thuộc về ông Liam Wee Sin, CEO của UOL Group Limited. Bên cạnh việc thể hiện sự bền bỉ và chính xác trong năm qua, triển khai chiến lược phát triển công ty lên một tầm cao mới, ông Liam Wee Sin cũng xác định xu hướng mới và đưa sản phẩm mới vào ngành, tạo ra tác động tích cực trong lĩnh vực bất động sản.

Đã có tổng cộng 59 giải thưởng đã được trao tại Lễ trao Giải thưởng bất động sản xuất sắc EdgeProp Singapore năm nay.

Ông Bernard Tong, CEO của EdgeProp Singapore cho biết:  “Chúng tôi hy vọng rằng, Giải thưởng xuất sắc của EdgeProp Singapore, giờ là năm thứ ba, sẽ tiếp tục thúc đẩy chuyển đổi tích cực và được coi là chuẩn mực xuất sắc trong cộng đồng phát triển bất động sản của Singapore”.

Dưới đây là danh sách đầy đủ các giải thưởng và những đơn vị, người chiến thắng

Giải thưởng Đơn vị (người) thắng giải
Giải thưởng Không gian làm việc chung (Coworking) xuất sắc The Great Room
Giải thưởng không gian hỗn hợp xuất sắc
Paya Lebar Quarter
Giải thưởng thiết kế xuất sắc (Nhà phát triển & Kiến trúc sư) – Dự án 3 Orchard By-the-Park của YTL YTL Land & Development  (Nhà phát triển), Antonio Citterio Patricia Viel & Partners (Kiến trúc sư )
– Dự án Coco Palm của City Developments Limited (Nhà phát triển), Axis Architects Planners Pte Ltd (Kiến trúc sư)
– Dự án 1953 của Oxley Holdings Limited (Nhà phát triển), Park + Associates Pte Ltd (Kiến trúc sư)
– Dự án Riverfront Residences của Oxley Holdings Pte Ltd, KSH Holdings Ltd, SLB Development Ltd và Apricot Capital (Nhà phát triển), ADDP Architects LLP (Kiến trúc sư)
Giải thưởng sáng tạo xuất sắc – Dự án The Clement Canopy của UOL Group Limited và United Industrial Corporation Limited (UIC)
– Dự án The Visionaire của Qingjian Realty (Sembawang) Pte Ltd
– Dự án 1953 của Oxley Holdings Limited
– Dự án Riverfront Residences của Oxley Holdings Pte Ltd, KSH Holdings Ltd, SLB Development Ltd và Apricot Capital
Giải thưởng cảnh quan xuất sắc (Nhà phát triển & Kiến trúc sư) – Dự án The Clement Canopy của UOL Group Limited và United Industrial Corporation Limited (UIC – Nhà phát triển), Ecoplan Asia Pte Ltd (Kiến trúc sư)
– Dự án Coco Palm của City Developments Limited (Nhà phát triển), Tinderbox Landscape Studio (Kiến trúc sư)
– Dự án Khu căn hộ Stirling của LN Development (Stirling) Pte Ltd (Nhà phát triển ), Ecoplan Asia Pte Ltd (Kiến trúc sư)
– Dự án Affinity at Serangoon của Oxley Holdings Pte Ltd, SLB Development Ltd, Unique Invesco Pte Ltd và Apricot Capital (Nhà phát triển), Ecoplan Asia Pte Ltd (Kiến trúc sư)
Giải thưởng bền vững xuất sắc – Dự án The Venue Residences & Shoppes của City Developments Limited Dự án Coco Palm của City Developments Limited
– Dự án The Woodleigh Residences của Kajima Development Pte Ltd và Singapore Press Holdings Ltd
– Dự án Boulevard 88 của City Developments Limited
– Dự án The Tapestry của City Developments Limited
Giải thưởng tiếp thị xuất sắc – Dự án The Netherah Residences của Oxley Holdings Limited
– Dự án Twin VEW của CSC Land Group ( Singapore) Pte Ltd
Giải thưởng xuất sắc hàng đầu (Nhà phát triển & thiết kế nội thất) – Dự án 1953 của Oxley Holdings Limited (Nhà phát triển), SuMisura – Numero Uno Creative Group Pte Ltd (Thiết kế nội thất)
– Dự án Tapestry của City Developments Limited (Nhà phát triển), Cynosure Design Pte Ltd (Thiết kế nội thất)
Giải thưởng cơ quan Tiếp thị xuất sắc – ERA Realty Pte Ltd
– Huttons Asia Pte Ltd
– PropNex Realty Pte
Gỉa thưởng được bình chọn nhiều nhất Dự án 3 Orchard By-the-Park của YTL Land & Development
Giải thưởng phát triển sang trọng  hàng đầu Dự án 3 Orchard By-the-Park của YTL Land & Development
Giải thưởng phát triển Mega hàng đầu – Dự án Sims Urban Oasis của GuocoLand Singapore
– Dự án Stirling Residences của LN Development (Stirling) Pte Ltd
Giải thưởng phát triển hàng đầu – Dự án 3 Orchard By-the-Park của YTL Land & Development
– Dự án 1953 của Oxley Holdings Limited
Giải thưởng chung cư cao cấp Dự án The Visionaire của Qingjian Realty (Sembawang) Pte Ltd
Giải thưởng phát triển hàng đầu – Dự án 3 Orchard By-the-Park của YTL Land & Development
– Dự án Principal Garden của UOL Group Limited và công ty Kheng Leong Company
-Dự án The Venue Residences & Shoppes của City Developments Limited
– Dự án Coco Palms của City Developments Limited
– Dự án The Visionaire của Qingjian Realty (Sembawang) Pte Ltd- – Dự án The Criterion của City Developments Limited
– Dự án 1953 của Oxley Holdings Limited
– Dự án Mayfair Gardens của Oxley Holdings Limited
– Dự án Stirling Residences của  LN Development (Stirling) Pte Ltd
– Dự án Riverfront Residences của Oxley Holdings Pte Ltd, KSH Holdings Ltd, SLB Development Ltd và Apricot Capital
– Dự án The Tapestry của City Developments Limited- Dự án Twin VEW của CSC Land Group (Singapore) Pte Ltd
Giải thưởng dành cho nhà phát triển hàng đầu City Developments LimitedOxley Holdings LimitedUOL Group Limited
Nhân vật của năm Ông Liam Wee Sin, CEO của UOL Group Limited