Cảnh sát Pakistan đã bắt giữ 20 đối tượng trong quá trình điều tra nghi án giết người hàng loạt sau khi phát hiện ba bé trai nghi bị xâm hại tình dục và bị giết tại khu vực gần khu công nghiệp Chunian, quận Kasur, phía Nam thành phố Lahore.

Theo cảnh sát địa phương, mới đây thi thể của bé trai Muhammad Faizan, 8 tuổi đã được tìm thấy gần khu công nghiệp Chunian sau khi cậu bé mất tích khi đang trên đường về nhà từ cửa hàng gần đó. Ngoài Faizan, thi thể của hai bé trai khác cũng đã được tìm thấy gần khu công nghiệp này.

Trong khi đó, truyền thông địa phương đưa tin có ba trẻ khác ở khu vực này đã được thông báo mất tích từ giữa năm đến nay và một trường hợp trẻ em mất tích khác xảy ra hồi cuối tuần trước sau khi phát hiện thi thể của ba bé trai nói trên.

[Đức: Nam y tá giết người hàng loạt bị đề nghị án tù chung thân]

Theo nhận định của cơ quan điều tra Pakistan, việc phát hiện ba thi thể trên cùng một địa bàn cho thấy đây có khả năng là vụ án giết người hàng loạt. Hiện cơ quan này đã gửi mẫu xét nghiệm ADN của 20 đối tượng bị bắt giữ nói trên nhằm truy bắt thủ phạm.

Kasur là khu vực thường xuyên xảy ra các vụ xâm hại tình dục và bạo hành trẻ em. Video hàng trăm trẻ em bị xâm hai tình dục năm 2015 đã gây chấn động dư luận.

Mới đây nhất, năm 2018, thi thể một bé gái bảy tuổi đã được tìm thấy tại một bãi rác. Theo cảnh sát, đây là vụ hãm hiếp và giết hại bé gái thứ 12 trong năm này ở Kasur. Thủ phạm đã bị tử hình./.

(Vietnam+)