Vừa qua, Giám đốc điều hành (CEO) Joe Kennedy của hãng Pandora đã vui mừng thông báo rằng dịch vụ của họ vừa vượt mốc 150 triệu người dùng tại Mỹ, trong khi ứng dụng di động Pandora là phần mềm được tải nhiều thứ hai trong lịch sử của gian hàng Apple App Store.

Theo báo cáo thu nhập của quý tài chính quý 1 năm 2013, Pandora đã lập được kỷ lục với 51,9 triệu người dùng tích cực, tương ứng mức tăng trưởng 53% so với cùng kỳ năm trước.

Hiện mức thị phần của Pandora trên thị trường radio Internet tại Mỹ lên tới 71,7%, trong khi xét toàn bộ thị trường nghe radio ở quốc gia phát triển nhất thế giới này thì Pandora đang chiếm 6% thị phần.

Đây là kết quả rất xuất sắc mà khó có nhà cung cấp dịch vụ radio Internet nào có thể vươn tới để sánh với Pandora.

Trong quý tài chính 1 năm 2013 vừa qua, tổng doanh thu của công ty này đã tăng 58% so với cùng kỳ năm trước lên mức 80,8 triệu USD, trong đó có 70,6 triệu USD đến từ quảng cáo, còn 10,2 triệu USD là từ các gói thuê bao.

Tuy nhiên, dù doanh thu quảng cáo tăng 62%, còn doanh thu thuê bao tăng 38% so với cùng kỳ năm tài chính 2012 thì Pandora vẫn ghi nhận mức lỗ ròng là 0,09 USD trên mỗi cổ phiếu./.