Pantech se tro lai thi truong Viet Nam bang loat smartphone moi hinh anh 1Một mẫu điện thoại của Pantech từng thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng Việt. (Nguồn: techphone.vn)

Trong thông báo mới nhất phát đi ngày 20/1, đại diện của hãng điện thoại di động Pantech cho biết thương hiệu này sẽ trở lại Việt Nam từ tháng 3/2016.

Trước đó, vài đầu năm 2014, Pantech gia nhập thị trường Việt Nam bằng việc giới thiệu chiếc Vega Iron chính hãng với bản ROM tiếng Việt và ghi được dấu ấn nhất định với thiết kế khung thép, viền màn hình mỏng.

Các mẫu điện thoại tiêu biểu của Pantech phải kể đến như Vega Iron, Vega Secret Up, Pantech… hay còn biết đến dưới cái tên quen thuộc là điện thoại SKY.

Thực tế cho thấy, các mẫu điện thoại SKY đã qua sử dụng được đem về Việt Nam qua đường xách tay đã từng có thời điểm được nhiều người ưa chuộng bởi thiết kế đẹp, tính năng tốt và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, các mẫu điện thoại của Pantech không còn rầm rộ như trước.

Với sự trở lại vào tháng Ba, Pantech sẽ đem đến thị trường những mẫu điện thoại thế hệ mới nhất thông qua đối tác chiến lược toàn cầu là công ty Veritas Global Vietnam (VIG). Theo đó, Pantech và VIG sẽ bắt tay với Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thương mại và xuất nhập khẩu Viettel, chính thức phân phối các sản phẩm này ra thị trường Việt Nam.

Tuy chưa tiết lộ về loạt smartphone này, song phía Pantech cho biết đó sẽ là các sản phẩm có cấu hình cao, chất lượng tốt và giá cả phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng./.

Trung Hiền (Vietnam+)