Tiền vệ người Hàn Quốc Park Ji-Sung thừa nhận anh không chắc chắn về tương lai của mình tại câu lạc bộ Manchester United và nhiều khả năng sẽ gia nhập câu lạc bộ Atletico Madrid.

Cập bến Old Trafford ở mùa giải 2004-2005. Cùng với M.U, Park đã chinh phục được những danh hiệu cao quý nhất mà bất kỳ một cầu thủ nào cũng phải mơ ước, gồm 4 chức vô địch Premier League, 3 League Cup, 1 Champions League và 1 cúp vô địch thế giới các câu lạc bộ.

Anh cũng là cầu thủ châu Á đầu tiên có mặt tại một trận chung kết Champiosn League khi M.U chạm trán Barca ở Rome cách đây hai năm.

Hiện bản hợp đồng giữa tiền vệ người Hàn Quốc với M.U sẽ kết thúc vào cuối mùa giải 2011/12.

Trong sáng nay hàng loạt tờ báo tại Anh đã đưa tin, hiện Man Utd đang bị Atletico Madrid đẩy vào thế khó. Với việc David De Gea, Jose Reyes và Sergio Aguero gần như chắc chắn chia tay Atletico trong mùa Hè này, họ cần có phải có giải pháp bổ sung nhân sự. Và Park Ji-Sung hiện đang lọt vào mắt xanh của Atletico.

Nhiều khả năng tiền vệ người Hàn Quốc sẽ trở thành một phần của bản hợp đồng để đổi lấy sự phục vụ của thủ thành David De Gea.

Park Ji-Sung cho biết: "Tôi không rõ mình có thể ở lại Manchester trong bao lâu. Tôi không thể nào duy trì phong độ tốt nhất của mình sau một hoặc hai mùa giải nữa. Tôi có thể phải rời M.U và giải nghệ ở một câu lạc bộ nào đó"./.

Huy Đồng (Vietnam+)