Phát biểu mới đây trước báo giới, hậu vệ Patrice Evra khẳng định anh chỉ muốn đến Real Madrid nếu như chia tay Manchester United.

Trong suốt thời gian qua, nhiều thông tin đều cho rằng Evra gần như chắc chắn sẽ rời sân Old Trafford để cập bến Bernabeu ngay sau khi mùa giải năm nay kết thúc, bất chấp hậu vệ người Pháp chưa cho biết thời gian anh sẽ ra đi.

Cùng với đó là việc huấn luyện viên Alex Ferguson vẫn không ngừng "săn" một hậu vệ cánh chất lượng với hy vọng thay thế xứng đáng vị trí mà Evra để lại. Cụ thể, Sir Alex cũng đã để mắt tới những cầu thủ được giới chuyên môn đánh giá cao như Fabio Coentrao, Michael Batos, Jose Enrique và mới đây là Leighton Baines của Everton.

Tuy nhiên, không ít người vẫn cho rằng tất cả những thông tin trên chỉ là tin đồn và khẳng định hậu vệ Patrice Evra đang cảm thấy hạnh phúc tại Manchester United nên sẽ không có chuyện anh đến Real Madrid.

Nhưng trong tuyên bố mới đây trước giới truyền thông, hậu vệ người Pháp này đã khiến người hâm mộ Manchester United buộc phải tin rằng đây không còn là tin đồn nữa khi anh khẳng định mình đang hạnh phúc cùng "Quỷ đỏ" nhưng Real Madrid sẽ là điểm đến mà anh hướng tới.

Phát biểu trên tờ nhật báo Intergoles của Tây Ban Nha, hậu vệ này cho biết: "Tôi đang cảm thấy rất hạnh phúc cùng với Manchester United và chưa bao giờ nghĩ đến tương lai của mình. Tuy nhiên, nếu Manchester United và huấn luyện viên Feguson muốn bán tôi để chiêu mộ những cầu thủ khác, tôi sẽ đồng ý ra đi và đội bóng mà tôi muốn đến chính là Real Madrid."

"Hiện tại, hợp đồng của tôi với Manchester United còn tới năm 2012. Tuy nhiên nếu như khả năng phải ra đi xảy ra, tôi sẵn sàng chấp nhận điều này," hậu vệ này khẳng định./.