ZUG, THỤY SỸ – Media OutReach -Ngày 7 tháng 11 năm 2019 – pCloud, dịch vụ lưu trữ đám mây hàng đầu đã thông báo việc bán Gói cước trọn đời Premium với giá rất hấp dẫn nhân kỷ niệm Ngày Độc thân 11/11. Hiện tại, những người sử dụng dịch vụ của pCloud ở châu Á còn có nhiều lý do để hào hứng hơn với pCloud. Nhà cung cấp lưu trữ đám mây vừa công bố chương trình ưu đãi đặc biệt nhân Ngày Độc thân 11/11. Theo đó, từ ngày 8 đến ngày 12 tháng 11, người dùng sẽ có cơ hội nhận được dung lượng lưu trữ trọn đời 500 GB hoặc 2TB với mức giảm giá tới 75%.

Bị kích thích bởi nhu cầu ngày càng tăng của an ninh mạng, nhóm pCloud có tư duy tiến bộ đã đặt chân vào thị trường công nghệ thông tin đang phát triển nhanh chóng, với sứ mệnh cung cấp cho thế giới giải pháp lưu trữ đám mây hoạt động liền mạch cho cả cá nhân lẫn doanh nghiệp. Cùng với các phép đo bảo mật tệp thông minh và nhiều tùy chọn quản lý tệp, pCloud cũng đã đi tiên phong trong lĩnh vực này với Kế hoạch trọn đời. Đây là mô hình giá sáng tạo mang đến cho người dùng cơ hội có được tài khoản trọn đời chỉ với một khoản thanh toán một lần.

Chỉ trong vòng 6 năm ngắn ngủi, pCloud đã trở thành một trong số 5 nhà cung cấp lưu trữ đám mây hàng đầu trên thị trường. Vì vậy, có lẽ không có gì ngạc nhiên, khi công ty gần đây cũng đạt được lợi nhuận khá, với một đội ngũ chưa đến 40 người.

Trong 12 tháng qua, pCloud đã tiếp tục phát triển sản phẩm của mình bằng cách phát hành các tính năng mới, chẳng hạn như gắn nhãn tùy chỉnh các liên kết tải xuống, ví dụ cho phép người dùng cá nhân hóa các liên kết tải xuống theo phong cách riêng của họ. Các ứng dụng di động pCloud cho iOS và Android cũng đã được thiết kế lại để trở nên thân thiện hơn với người dùng. Giải pháp pCloud cho gia đình cũng được người dùng pCloud rất mong đợi. Đây là một kế hoạch đơn giản, cho phép tối đa 5 người dùng chia sẻ lưu trữ và các tính năng Premium so với khoản thanh toán một lần được giảm giá.

Công ty cũng không quên người dùng doanh nghiệp của mình và đang phát triển các chức năng của mình hơn nữa, để giúp các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ tích hợp sản phẩm của mình tốt hơn cho quy trình làm việc và hợp tác nhóm hiệu quả hơn.

Thông tin về pCloud

pCloud hiện là một trong những lưu trữ đám mây tiên tiến và dễ sử dụng nhất có trên thị trường. Được thành lập vào tháng 9 năm 2013 bởi một nhóm các doanh nhân và chuyên gia công nghệ thông tin, pCloud là công ty hàng đầu cung cấp lưu trữ đám mây sáng tạo, nhanh chóng và an toàn cho các cá nhân và doanh nghiệp. pCloud đánh giá là một trong 5 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây hàng đầu và cạnh tranh với các tên tuổi lớn như Google, Dropbox và Amazon. Với các tính năng độc đáo như pCloud Drive, liên kết tải xuống có thương hiệu, liên kết tải lên và đồng bộ hóa nhiều thư mục, pCloud mang đến khả năng linh hoạt, bảo mật và khả năng chia sẻ chưa từng có.

Với pCloud Drive, các tệp có thể được lưu trữ hoàn toàn trên đám mây, giải phóng không gian ổ cứng cục bộ. Điều này cũng cải thiện tốc độ tải lên và tải xuống của các tệp ở mọi kích thước có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi. Hơn nữa, pCloud còn là nhà cung cấp lưu trữ đám mây đầu tiên cung cấp cả thư mục được mã hóa và không được mã hóa trong cùng một tài khoản. Với chức năng mã hóa độc đáo phía máy khách của pCloud, các tệp của người dùng được ẩn an toàn khỏi mọi truy cập trái phép.

pCloud hiện có sẵn trên App Store, Google Play vàwww.pcloud.com.

Giang Tran