CHUR, THỤY SỸ- EQS Newswire – Ngày 2 tháng 6 năm 2020 – Đại dịch COVID -19 gây ra những hậu quả tai hại trong nhiều lĩnh vực kinh tế – xã hội, song mặt khác cũng tạo ra cơ hội và tiềm năng phát triển cho một số ngành. Một trong những lĩnh vực có mức tăng trưởng mạnh trong giai đoạn vừa qua là ngành sản xuất và phân phối chất khử trùng và các công nghệ liên quan. Đến nay do vẫn chưa chính thức có thuốc đặc chủng chữa trị hay vắc-xin hữu hiệu chống lại virus Corona chủng mới (SARS- CoV-2) tác nhân gây ra đại dịch COVID-19, nên việc cung cấp các chất diệt khuẩn và kháng khuẩn chống lại sự lây lan của virus và vi khuẩn đã trở nên vô cùng quan trọng trên phạm vi toàn cầu và sẽ tiếp tục là mối quan tâm đặc biệt trong tương lai.

Đây là một trong những lý do khiến Pegasus Development AG quyết định hợp tác với nhà sản xuất thuốc khử trùng Nuevo của Anh. Một trong những yếu tố quyết định lựa chọn Nuevo là sản phẩm của công ty này có tính cạnh tranh cao, không chứa cồn, nước hoa, tinh dầu hoặc thuốc nhuộm… Hơn nữa, sản phẩm đã được thử nghiệm theo các quy định cao nhất của tiêu chuẩn châu Âu EN 1276, được sản xuất theo các quy định mới nhất của Chỉ thị về chất diệt khuẩn châu Âu và đã được cơ quan hàng không dân dụng phê duyệt.

Pegasus Development AG dự định sẽ thâm nhập sâu hơn vào thị trường này, thông qua quan hệ đối tác với Nuevo và thương hiệu mới được tạo ra Pegastril-Nuevo www.pegastrilnuevo.ch. Pegasus Development AG sẽ không giới hạn trong sản xuất và phân phối các thiết bị, chất khử trùng, sát khuẩn, mà còn cung cấp các giải pháp tích hợp dưới dạng hệ thống phun và hệ thống khử trùng. Pegasus Development AG đã bắt đầu sản xuất và cùng với các công ty công nghệ quốc tế, đã có nhiều bằng sáng chế. Trước mắt, công ty đã nhận được khá nhiều đơn đặt hàng các thiết bị, chất khử trùng, sát khuẩn. Ngoài chính phủ của một số quốc gia Trung Đông và châu Phi, một số ngân hàng châu Âu cũng đã bày tỏ sự quan tâm đến công nghệ này.

Đặc biệt, nhờ các bằng sáng chế có được, Pegasus Development AG có kế hoạch trở thành một trong những doanh nghiệp toàn cầu quan trọng nhất, giúp định hình thị trường. Lợi nhuận được tạo ra từ việc bán giấy phép công nghệ là một cột mốc quan trọng tại Pegasus Development AG và sẽ mang lại cho công ty lợi thế quyết định cần thiết, không chỉ để khẳng định bản thân trước đối thủ, mà còn đóng vai trò trung tâm trong ngành trong dài hạn.

EQS Newswire chịu trách nhiệm về nội dung của thông cáo này.

Giang Tran