CHUR, THỤY SỸ – EQS Newswire – Ngày 5 tháng 6 năm 2020 – Dưới sự lãnh đạo của thành viên hội đồng quản trị Roberto Spano, ban lãnh đạo của Pegasus Development AG đã quyết định đầu tư mở rộng hơn nữa các cơ sở sản xuất của Pegastril-Nuevo tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Cụ thể, việc mua lại và mở rộng các cơ sở sản xuất đã được lên kế hoạch ở tất cả 20 quốc gia châu Mỹ Latinh, cũng như Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Síp, Nigeria, Ethiopia, Uganda, Tanzania, Mozambique, Angola, Mauritius, Guinea-Bissau, Cape Verde, São Tome và Mông Cổ. Thêm vào đó, cơ sở sản xuất ở Thổ Nhĩ Kỳ cũng đang được mở rộng. Những khoản đầu tư này sẽ tạo ra nhiều việc làm mới ở các quốc gia trên.

Nhu cầu về chất khử trùng đã tăng vọt kể từ khi bùng phát đại dịch COVID-19. Đặc biệt, doanh thu cao được dự kiến ​​có được từ các sản phẩm dựa trên chất hoạt động làm sạch bề mặt có nguồn gốc thực vật và không chứa cồn, chẳng hạn như Nuevo. Đây là yếu tố quan trọng trong quyết định của ban quản lý nhằm mở rộng hơn nữa số lượng và chủng loại của các sản phẩm Nuevo.

Pegasus Development AG đã kịp thời bảo đảm các quyền độc quyền bằng cách đầu tư vào Nuevo, từ đó phát triển thương hiệu Pegastril-Nuevo. Mọi người có thể tìm thêm thông tin về các sản phẩm tại: www.pegastrilnuevo.ch. Với các công nghệ mới và ý tưởng sáng tạo, Pegastril-Nuevo đang nỗ lực để ngăn chặn sự lây lan của virus Corona chủng mới và bất kỳ đại dịch nào trong tương lai. Ngoài ra, các cabin khử trùng đã được phát triển có thể phun thuốc khử trùng lên toàn bộ cơ thể người chỉ trong vòng vài giây. Những cabin này chủ yếu được sử dụng tại các sân bay, nhà ga và những nơi công cộng. Một không gian khử trùng lớn sẽ đủ để khử trùng 10.000 người, mỗi người mất từ ​​10 đến 20 giây.

Đến nay, Pegastril-Nuevo đã cung cấp các trang thiết bị khử trùng cho Saudi Arabia, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), Nigeria và các nước châu Âu.

Trong tương lai, công tác bảo vệ chống lại virus sẽ là ưu tiên hàng đầu trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh của Pegastril-Nuevo. Sắp tới, mọi nhà hàng và trung tâm mua sắm sẽ được yêu cầu đặt một cabin khử trùng như vậy ở lối vào. Chính các cabin sẽ làm cho các cửa hàng trở nên an toàn hơn, duy trì khả năng cạnh tranh với các trang web thương mại điện tử.

Điều này sẽ mở ra một thị trường rộng lớn, hứa hẹn sự phát triển mạnh cho Pegasus Development AG.

EQS Newswire chịu trách nhiệm về nội dung của thông cáo này.

Giang Tran