Pep Guaridola hài lòng với những gì Bayern đã thể hiện trước Benfica. (Nguồn: Getty Images)

Huấn luyện viên Pep Guardiola cho biết ông cảm thấy hạnh phúc với chiến thắng tối thiểu 1-0 của Bayern Munich trước Benfica ở lượt đi tứ kết Champions League.

"Đây là một trận đấu khó khăn và tôi cảm thấy hạnh phúc với màn trình diễn của toàn đội," vị huấn luyện viên người Tây Ban Nha mở đầu bài phát biểu sau trận đấu.

"Benfica là một đội bóng chất lượng. Tôi đã xem nhiều trận đấu của họ trong vài ngày qua, đó thực sự là một đội bóng mạnh, vì thế kết quả trận đấu khiến tôi hài lòng."

Mặc dù cảm thấy hạnh phúc với chiến thắng 1-0, song Pep Guaridola cũng thừa nhận rằng cơ hội đi tiếp chỉ được quyết định ở trận lượt về.

"Trận lượt về đóng vai trò quyết định," Pep nói. "Chúng tôi có giành vé đi tiếp hay không sẽ phụ thuộc vào những gì sẽ thể hiện tại Lisbon. Bayern đang có lợi thế, nhưng mọi chuyện đều có thể xảy ra."

Bên kia chiến tuyến, huấn luyện viên Rui Vitoria của Benfica cũng cho biết ông cảm thấy tự hào với những gì mà các học trò thể hiện trong chuyến làm khách tại Allianz Arena.

Rui Vitoria nói: "Tôi rất hài lòng với các cầu thủ của mình. Benfica vẫn còn trận lượt về và nếu cứ thi đấu tốt như hôm nay, chúng tôi sẽ có cơ hội. Chúng tôi sẽ làm những gì tốt nhất có thể ở trận lượt về."

Ở trận đấu trên sân Allianz Arena, Bayern Munich đã vượt lên dẫn trước 1-0 ở phút thứ 2 sau pha đánh đầu của tiền vệ Arturo Vidal.

Trong suốt thời gian còn lại, Bayern là những người nắm ưu thế và tạo ra nhiều cơ hội nhưng những chân sút của họ đã không thể lần thứ 2 làm tung lưới Benfica.

Trận đấu lượt về giữa Benfica và Bayern Munich sẽ diễn ra trên sân Estádio da Luz vào ngày 14/4./.