Hoa hậu Phạm Hương. (Ảnh: Bobby Nguyễn)

Theo thông tin từ Công ty Cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn (Unicorp), Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương đã chính thức được Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đồng ý cấp phép dự thi Hoa hậu Hoàn vũ-Miss Universe 2015 tại Mỹ vào tháng 12 tới.

Theo đó, Phạm Hương sẽ chính thức lên đường vào ngày 1/12, đại diện Việt Nam cạnh tranh với hơn 80 người đẹp khác trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 20/12 tại nhà hát Planet Hollywood (Las Vegas, bang Nevada, Mỹ).

Phạm Hương năm nay 24 tuổi, cao 1m74.  Tối 3/10 vừa qua, Phạm Hương đã đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tại Nha Trang.

[Nhan sắc đất cảng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015]

Sau hơn một tháng tập luyện với quy trình nghiêm ngặt và chế độ ăn uống đặc biệt, Phạm Hương đã đạt được chỉ số hình thể là 80-59-91, nặng 52 kg. Hiện nay, Phạm Hương vẫn đang tích cực tập luyện để tiếp tục hoàn thiện bản thân hơn.

Đặc biệt, phần trang phục dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 của cô cũng đang được những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam hoàn thiện.

Từng là một người mẫu chuyên nghiệp và trưởng thành từ nhiều cuộc thi nhan sắc trước đây, Phạm Hương là một trong những người đẹp Việt được người hâm mộ kỳ vọng sẽ tạo ra dấu ấn đặc biệt tại đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 là một trong những đấu trường sắc đẹp hấp dẫn nhất hành tinh. Năm nay, Mỹ là chủ nhà của cuộc thi này. Dự kiến, hơn 80 người đẹp từ khắp năm châu sẽ cạnh tranh chiếc vương miện cao quý.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ là người đẹp Paulina Vega đến từ Colombia.

Đại diện gần đây nhất của Việt Nam tham dự cuộc thi này là Á hậu Trương Thị May (dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 tại Nga). Hoa hậu Thùy Lâm là người đẹp duy nhất của Việt Nam lọt vào bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2008.

Một số hình ảnh của Hoa hậu Phạm Hương trong trang phục của nhà thiết kế Công Trí. (Ảnh: Bobby Nguyễn):