Sản phẩm của Cork (Nguồn: Aving News)

Các sản phẩm phân bón hữu cơ của các doanh nghiệp Hàn Quốc Corkworld và Greenbio đã gây được tiếng vang khi tham gia trưng bày sản phẩm ván cork cácbon hóa và phân bón hữu cơ nông nghiệp tại Triển lãm công nghệ năng lượng và môi trường Việt Nam 2017 (Vietnam Environment & Energy Tech Vietnam 2017 - Entech 2017), diễn ra từ 11​-13​/5 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn -SECC ​Thành phố Hồ Chí Minh.

Sản phẩm Vertical Garden của Corkworld sử dụng kỹ thuật trồng cây với phương pháp thân thiện với môi trường trên vật liệu ván cork cácbon hóa, vừa có tính thẩm mỹ vừa giúp tạo bầu không khí trong lành cho những người sinh sống.

Greenbio​ giới thiệu sản phẩm phân bón dựa trên tỷ lệ hấp thụ cao và hiệu năng xuất sắc trong trồng cây nông sản, được công nhận chất lượng tại nước ngoài thông qua thử nghiệm tại địa phương và đang được xuất khẩu ra Trung Quốc và các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Sản phẩm của Green Bio (Nguồn: Aving News)

Sản phẩm này gần đây nhận được nhiều sự quan tâm do phù hợp với nhu cầu thay đổi của thị trường nông sản hữu cơ và giành đươc ưu thế trong các vấn đề môi trường trong nông nghiệp./.