NEW YORK, MỸ –  Media OutReach – Infor, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp phần mềm chuyên ngành có sử dụng công nghệ điện toán đám mây vừa được công nhận là Nhà lãnh đạo trong Phần mềm quản lý tài sản doanh nghiệp Gartner 2019 (a Leader in the Gartner 2019 Magic Quadrant for Enterprise Asset Management Software) do cung cấp phần mềm Infor CloudSuite EAM được đánh giá cao (theo Gartner, Magic Quadrant for Enterprise Asset Management Software, Kristian Steenstrup and Nicole Foust, Ngày 14 tháng 10, 2019). Được biết, Magic Quadrant là các báo cáo nghiên cứu thị trường được Công ty tư vấn công nghệ thông tin Gartner công bố, dựa trên các phương pháp phân tích dữ liệu định tính độc quyền để thể hiện xu hướng thị trường. Phần mềm quản lý tài sản doanh nghiệp (Enterprise Asset Management – EAM) cung cấp một cái nhìn toàn diện về toàn bộ tài sản của công ty và cơ sở hạ tầng trong suốt vòng đời sử dụng của chúng: từ thiết kế, mua sắm, thông qua quá trình vận hành, bảo trì, xử lý và thay thế.

Theo Gartner, các đặc điểm chính của Nhà lãnh đạo bao gồm: dịch vụ EAM rộng và sâu, thành công đã được chứng minh trong môi trường từ trung bình đến mức độ phức tạp cao, tham gia với tỷ lệ cao vào các giao dịch mới, hồ sơ theo dõi mạnh mẽ và nhất quán, xếp hạng hài lòng của khách hàng cao trong nhiều danh mục, hiệu suất tăng trưởng phù hợp và duy trì khách hàng mạnh mẽ, khả năng hiển thị lâu dài trên thị trường từ cả hai khía cạnh bán hàng và tiếp thị, một hệ sinh thái đã được chứng minh của các đối tác và quy mô toàn cầu (theo Gartner,Magic Quadrant for Enterprise Asset Management Software, trang 30, Kristian Steenstrup and Nicole Foust, ngày 14 tháng 10, 2019).

Báo cáo cũng lưu ý rằng: “Các nhà lãnh đạo kết hợp các đặc điểm của tầm nhìn và tư duy với khả năng thực thi mạnh mẽ. Các nhà lãnh đạo trong thị trường EAM có mặt với một tỷ lệ cao trong các đánh giá EAM. Họ có chức năng cốt lõi và cung cấp hợp lý – mặc dù không nhất thiết phải là hàng đầu – khả năng trong tất cả các lĩnh vực EAM. Các dịch vụ của họ phải đáp ứng tất cả các yêu cầu bảo trì chính trong các lĩnh vực phức tạp, mà không cần sửa đổi đáng kể và phải có tài liệu tham khảo để xác thực điều này. Nhu cầu, thị trường và công nghệ đang dịch chuyển và phải có chiến lược để hỗ trợ các yêu cầu mới nổi này trước nhu cầu thực tế của khách hàng. Các nhà cung cấp hàng đầu nên có chiến lược mạch lạc để hỗ trợ tích hợp Internet vạn vật (IoT), OT và Quản lý hiệu suất ứng dụng (Application Performance Management – APM), và phải đầu tư và có quy trình khai thác, đổi mới.

Các nhà lãnh đạo cũng có động lực thị trường và sự hài lòng của khách hàng mạnh mẽ – cả trong thị trường địa phương của nhà cung cấp, như cũng như thị trường quốc tế. Bởi vì các Nhà lãnh đạo thường được thiết lập tốt trong các môi trường người dùng hàng đầu và phức tạp,nên họ được hưởng lợi từ cộng đồng người dùng giúp họ luôn đi đầu trong các nhu cầu mới nổi” (theo Gartner,Magic Quadrant for Enterprise Asset Management Software, trang 29-30, Kristian Steenstrup and Nicole Foust, Ngày 14 tháng 10, 2019).

Infor CloudSuite EAM là phần mềm quản lý tài sản mạnh, có thể giúp các tổ chức hàng đầu áp dụng số hóa và tối ưu hóa các hoạt động bảo trì. Giải pháp này hỗ trợ các yêu cầu chuyên biệt về quản lý tài sản và công việc, quản lý vật tư và mua sắm, quản lý ngân sách và kiểm tra, và quản lý dự án và an toàn.

Ông Kevin Price, chuyên gia về sản phẩm kỹ thuật EAM của Infor CloudSuite cho biết: “Infor đang giúp khách hàng của mình đạt được mức hiệu quả mới và đang giúp họ xác định các vấn đề trước khi bắt đầu, với các giải pháp EAM hiện đại và có khả năng mở rộng cao. Nhóm của chúng tôi cam kết với thành công của khách hàng và chúng tôi tin rằng, việc một lần nữa được công nhận là Người lãnh đạo cho Infor CloudSuite EAM là một minh chứng cho sự đổi mới và tư duy hiện đại của chúng tôi trong suốt những năm qua, đã tập trung vào việc giúp khách hàng của chúng tôi hoạt động và thực hiện ở mức tối ưu”.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: Infor named a Leader in the 2019 Gartner Magic Quadrant for EAM Software.

Thông tin về Infor

Infor là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp phần mềm chuyên ngành có sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Infor hiện có khoảng 17.300 nhân viên và hơn 68.000 khách hàng tại hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.infor.com 

Khách hàng của Infor bao gồm:

20 công ty hàng không – vũ trụ hàng đầu thế giới9 trong số 10 công ty công nghệ cao hàng đầu14 trong số 25 mạng lưới phân phối chăm sóc sức khỏe lớn nhất của Mỹ19 trong số 20 thành phố lớn nhất của Mỹ18 trong số 20 nhà cung cấp ô tô hàng đầu17 trong số 20 nhà phân phối công nghiệp hàng đầu13 trong số 20 doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu thế giới4 trong số 5 doanh nghiệp sản xuất bia hàng đầu17 trong số 20 ngân hàng hàng đầu thế giới9 trong số 10 thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới7 trong số 10 thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới

Giang Tran