Thạc sĩ Vũ Long, Giám đốc Công ty Cổ phần ICEL Tư vấn và Đào tạo (ICEL), trong buổi lễ ra mắt Smartkey ngày 13/10 nói rằng, khách hàng có thể tải miễn phí phần mềm này trên website của ICEL.

Sử dụng Smartkey, kế toán viên sẽ được đơn giản và tự động hóa nghiệp vụ kế toán hàng ngày. Phần mềm này có thể cập nhật thường xuyên tính năng, cấu trúc chương trình, chính sách, tổ chức công tác kế toán... Smartkey cũng kết nối trực tiếp dữ liệu với phần mềm hỗ trợ kê khai thuế của cơ quan quản lý thuế, kiểm tra, cập nhật mã số thuế bỏ trốn...

Ngoài ra, ICEL cũng phối hợp với Công ty TNHH an ninh mạng BKAV để đảm bảo quyền lợi an ninh dữ liệu cho phần mềm và chính người sử dụng bằng BkavPro 2009.

Được tải và dùng phần mềm chính thức miễn phí, song, nếu dùng cả bộ sản phẩm, khách hàng sẽ  được hỗ trợ các dịch vụ như đào tạo kỹ năng kế toán, quản lý tài chính, các khóa đào tạo trực tuyến, hội nghị, hội thảo... Giá của bộ Smartkey là 5 triệu đồng/ 01 năm đầu tiên và 100.000đ/tháng ở những năm tiếp theo

Theo kế hoạch, tháng 10/2010, ICEL sẽ đưa dịch vụ thông báo ngắn hoạt động kế toán bằng tin nhắn vào hoạt động. Người quản lý cứ đến giờ mặc định sẽ nhận được tin nhắn vào điện thoại di động về hoạt động kế toán trong ngày./.

Kỳ Dương (Vietnam+)