Phan no khi chung kien chu cho bi danh dap va bat hit thuoc la hinh anh 1Những kẻ độc ác đã đánh đập và bắt chú chó sói phải hít thuốc lá. (Nguồn: express)

Một nhóm côn đồ đã trói một con chó sói vào máy kéo, sau đó đánh đập con thú không còn sức chống cự và ép nó hít khói thuốc lá.

Đoạn video đã ghi lại cảnh nhóm côn đồ này cười lớn khi dùng dây thừng trói chân con sói vào máy kéo để không cho nó chạy trốn.

Con sói nhìn những kẻ đã bắt mình một cách bất lực trong khi bị đánh vào đầu liên tiếp.

Đến cuối đoạn video, những kẻ côn đồ thậm chí còn tóm cổ con sói bị thương và nhét thuốc lá đã châm vào mũi nó.

Đoạn video này đã được quay tại Karbinci, một ngôi làng ở phía đông Macedonia, theo thông tin từ nhóm bảo vệ động vật Anima Mundi.

Một phát ngôn viên cho biết: “Đây là hình ảnh của một kẻ tàn bạo muốn thể hiện bản chất của mình khi đánh đập một con thú không thể chống cự."
 
“Chưa hài lòng với việc đánh đập con thú đến gần chết, chúng còn muốn biến những giây phút cuối cùng của con thú hoang dã đẹp đẽ này trở nên đau đớn hết mức có thể.”

Phan no khi chung kien chu cho bi danh dap va bat hit thuoc la hinh anh 2Cảnh sát đang điều tra để tìm ra những kẻ độc ác với con sói. (Nguồn: express)

Nhóm hoạt động đã chuyển đoạn video tới cho cảnh sát Macedonia với hy vọng có thể đưa những kẻ có mặt trong đoạn băng vào tù.

Cảnh sát hiện đang tiến hành điều tra vụ việc và được cho là đã xác định được danh tính của những kẻ côn đồ trong đoạn băng. Tên của những kẻ tàn ác này vẫn chưa được tiết lộ./.
Ngô Yến (Vietnam+)