Gã đàn ông ném cô bé 3 tuổi xuống nước dù cô bé không biết bơi. (Nguồn: CEN)

Camera đã ghi lại hình ảnh một người đàn ông quăng đứa con riêng của vợ xuống bể bơi rồi để mặc cô bé 3 tuổi chìm xuống nước.

Kẻ sát nhân, có tên là Jose David N., đã liên tục ném cô bé xuống nước. Cô bé không biết bơi và cố gắng để nổi lên mặt nước trong khi gã bố dượng chỉ khoanh tay đứng nhìn.

Những hình ảnh trong camera cũng cho thấy những người khác vội vã rời khỏi bể bơi, để mặc gã đàn ông với cô bé tội nghiệp.

Sự việc này xảy ra ở bang Michoacan, Tây Nam Mexico, vào ngày 12/8/2015. Khi video này được công bố, nó đã gây ra làn sóng phẫn nộ khắp Nam Mỹ.

Vào lúc xảy ra sự việc, mẹ của cô bé đang ngủ trong phòng ở khách sạn.

Tại phiên tòa, gã Jose David N tỏ ra bất ngờ khi biết cô con riêng của vợ đã bị chết đuối. Tuy nhiên, các hình ảnh mà camera ghi lại là bằng chứng khiến hắn ta không thể chối cãi.

Hành động tàn độc của gã bố dượng đã bị camera ghi lại. (Nguồn: CEN)

Sau khi nghị án, các thẩm phán Juan Salvador Alonso Mejia, Ana Lilia Garcia Cardona và Noe Reyes Millan đã tuyên gã đàn ông này tội giết người. Gã sát nhân này phải lĩnh án 100 năm tù.

Thẩm phán Garcia Cardona cho biết gã cha dượng bất nhân này đã túm tóc của cô bé và dìm cô bé dưới nước, khiến cô bé tắt thở.

Mặc dù luật sư cố gắng bào chữa rằng cô bé đã chết ở bên ngoài bể bơi, chứ không phải dưới nước, nhưng các thẩm phán đã bác bỏ điều này./.