Người vợ bị chồng đánh đập rồi lột quần áo bắt ra đường. (Nguồn: Mirror)

Một người đàn ông đã phải chính thức gửi lời xin lỗi tới vợ trên trang báo địa phương sau khi đánh đập và bắt cô bán khỏa thân đi khắp thành phố do nghi ngờ cô không chung thủy.

Người dân ở hạt Yushan, Trung Quốc đã bắt gặp cô Wang Ni chỉ mặc đồ lót đi trên đường, tay cầm một tấm biển có ghi dòng chữ “Tôi muốn bán thân.”

Người vợ 33 tuổi này đã bị chồng mình, một người đàn ông 37 tuổi họ Zhang đánh đập rồi bị ép phải đi ra phố trong tình trạng trên với người chồng theo sát phía sau bằng ôtô.

Hai vợ chồng Zhang đã có với nhau hai cô con gái. Bạn bè của hai người cho biết, Zhang thường đổ lỗi cho vợ vì sau 10 năm chung sống, cô không sinh được con trai.

Mâu thuẫn vợ chồng lên đến đỉnh điểm khi Zhang đi nhậu với bạn bè và nghe được tin đồn cô Wang đang ngoại tình với một người đàn ông khác. Trong cơn say, Zhang đi về gặp vợ, kết tội cô không chung thủy, rồi ra tay đánh đập cô, lột quần áo của cô và bắt cô ra đường cùng tấm biển nói trên.

Cô Wang chỉ được cứu khi các nhân viên cảnh sát phát hiện ra cô và đưa cô về đồn. Sau đó, họ đã gọi Zhang lên thẩm vấn. Sau thẩm tra, cô Wang đã được chứng minh là không hề phản bội chồng, và tất cả những gì cô phải chịu đều bắt nguồn từ những lời đồn ác ý và vô căn cứ của người ngoài.

Zhang sau đó đã xin lỗi vợ và cho đăng lời xin lỗi chính thức trên tờ báo địa phương. Hiện vẫn chưa rõ liệu cô Wang đã chấp nhận tha lỗi cho chồng hay chưa./.