Khách hàng giao dịch tại VietinBank. (Nguồn: VietinBank)

Hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) phát động cuộc thi viết với chủ đề “Khoảnh khắc vô giá cùng VietinBank”.

Cuộc thi nhằm tập hợp và trao thưởng cho các bài viết có chất lượng cao ghi lại những dấu mốc quan trọng trong chặng đường 30 năm xây dựng và phát triển của VietinBank, đặc biệt là những trải nghiệm độc đáo, những “khoảnh khắc vô giá” trong lịch sử cũng như cảm xúc của cá nhân tác giả đối với VietinBank.

[Lợi nhuận trước thuế của VietinBank đạt hơn 9.200 tỷ đồng]

Cuộc thi cũng tôn vinh những thành tựu của VietinBank trong 30 năm xây dựng và phát triển; những đóng góp của VietinBank phát triển kinh tế - xã hội, an sinh xã hội; tôn vinh những cán bộ, người lao động đã góp sức cùng VietinBank gặt hái thành công và đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Thông qua các bài viết, VietinBank muốn lưu lại những kỷ niệm sâu sắc của khách hàng, đối tác với VietinBank; tôn vinh nét đẹp văn hóa của VietinBank.

Cuộc thi cũng là dịp giúp đội ngũ cán bộ, người lao động VietinBank thêm tin yêu và gắn bó hơn với ngân hàng; thắt chặt tình đoàn kết giữa các thế hệ đội ngũ cán bộ, người lao động VietinBank; khơi dậy tâm huyết và trách nhiệm của mỗi người trong việc tiếp tục đóng góp đưa VietinBank phát triển rực rỡ hơn.

Đối tượng dự thi là mọi công dân Việt Nam sinh sống, lao động hợp pháp trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam; người nước ngoài đang sinh sống và lao động hợp pháp tại Việt Nam đã có cơ hội tiếp xúc với sản phẩm, dịch vụ, văn hóa, con người VietinBank và quan tâm đến sự phát triển của VietinBank.

VietinBank nhận bài dự thi kể từ nay đến hết ngày 20/5. Cơ cấu giải thưởng gồm giải đặc biệt trị giá 30 triệu; 1 giải nhất 20 triệu đồng; 2 giải nhì 10 triệu đồng; 5 giải ba 5 triệu đồng; 10 giải khuyến khích 3 triệu đồng và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác./.