Phat hien vu danh bac quy mo lon nhat tu truoc den nay tai Phu Yen hinh anh 1Ảnh chỉ có tính minh họa. (Ảnh: Hồ Cầu/TTXVN)

Công an tỉnh Phú Yên cho biết đang tiếp tục điều tra làm rõ một vụ đánh bạc quy mô lớn, tạm giữ nhiều đối tượng và hàng chục xe ôtô.

Đây được xem là vụ đánh bạc có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại tỉnh Phú Yên khi có sự tham gia của những người từ ngoài tỉnh.

[Bắt quả tang 37 đối tượng đánh bạc, thu giữ hơn 980 triệu đồng]

Vụ đánh bạc được lực lượng Công an tỉnh Phú Yên phát hiện vào khoảng 21 giờ ngày 26/11. Theo thông tin ban đầu, địa điểm mà các đối tượng đánh bạc thuộc thôn Chính Nghĩa, xã An Phú, thành phố Tuy Hòa, cách trung tâm thành phố khoảng 10km. Tại đây, các đối tượng dựng lều trại và sử dụng bình ắcquy để thắp sáng phục vụ chơi bạc.

Cơ quan chức năng thu giữ gần 30 chiếc xe ôtô từ 4-7 chỗ mang biển kiểm soát ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước như Phú Yên, Bình Định, Khánh Hòa, Đắc Lắc, Đắc Nông, Vĩnh Long...

Tại hiện trường cho thấy việc tổ chức đánh bạc diễn ra đã nhiều ngày, có nhiều thức ăn, các loại nước uống, rác thải vứt ra ở khu vực này. Nhiều bát, đĩa, bàn ghế cũng được vứt lại bỏ lại.

Do vụ việc đang trong quá trình điều tra nên cơ quan công an chưa cung cấp thêm thông tin./.

Xuân Triệu (TTXVN/Vietnam+)