Tối 4/3, người dân phát hiện dưới hố ga tuyến đường 53, đối diện Nhà Văn hóa thiếu nhi tỉnh thuộc địa bàn phường Ninh Xá, thành phố Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) có mùi thối bất thường.

Ngay sau khi được thông báo, Công an tỉnh Bắc Ninh đã cử cán bộ xuống hiện trường kiểm tra và phát hiện dưới hố ga xác một người đàn ông đã thối rữa.

Khám nghiệm tử thi, cơ quan công an xác định nạn nhân đã chết cách đây khoảng 2 tháng, danh tính chưa được xác định do không có giấy tờ tùy thân, trên người chỉ có chiếc đồng hồ đeo tay.

Do phần đầu và thân đã bị rữa, phần xương không để lại vết tích, dấu vết hiện trường cũng không có nên cơ quan chức năng đang gặp nhiều khó khăn trong việc xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết.

Tuy nhiên căn cứ vào những mảng thịt còn lại trên người nạn nhân có săm trổ các hình thù cho thấy nhiều khả năng đây là đối tượng ăn chơi, nghiện hút, sau khi chích thuốc đã bị sốc và rơi xuống hố ga.

Được biết đường 53 là tuyến đường ít có người qua lại, đặc biệt vào buổi tối. Khu vực này ban đêm thường có nhiều đối tượng nghiện ma túy tụ tập chích hút.

Hiện Công an tỉnh đang lập hồ sơ, truy tìm tung tích và nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân./.

(TTXVN/Vietnam+)