Đầu giờ sáng nay (8/5), nhân viên bảo vệ đường tàu hỏa cạnh Quốc lộ 5, đoạn qua thôn Do Nha, xã Tân Tiến (An Dương, Hải Phòng), phát hiện thi thể một người đàn ông đang phân hủy, trong tư thế nằm sấp ở bụi cây cạnh đường tàu.

Vụ việc trên đã được cấp báo cho các cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, người đàn ông nói trên khoảng 30-40 tuổi, mặc quần bò, áo phông tối màu, chân đi dép lê, thi thể đang trong quá trình phân hủy, da tay, chân có màu thâm, sám trong tư thế nằm sấp ở dưới rách nước cạnh đường tàu hỏa.

Hàng trăm người dân địa phương và người tham gia giao thông trên Quốc lộ 5 đứng quan sát và đặt ra nhiều nghi vấn về cái chết của người đàn ông xấu số này. Theo một số người dân, thì người này chết cách đây phải khoảng gần 10 ngày thì thi thể mới có hiện tượng trên.

Hiện vẫn chưa có người nhà nạn nhân đến nhận diện.

Đến 10 giờ 30 phút cùng ngày, cơ quan pháp y cùng với các lực lượng chức năng của thành phố Hải Phòng đã có mặt tại hiện trường, thu thập chứng cứ, tổ chức khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra danh tính nạn nhân và làm rõ nguyên nhân cái chết bí ẩn của người đàn ông này./.

Hoàng Ngọc (Vietnam+)