Theo trang Mirror, Chiara Schober, cô gái 19 tuổi đến từ Liechtenstein, từng nặng chưa đến 22kg nhưng phép màu đã giúp cô cải thiện tình trạng này.

Chiara đã đấu tranh với chứng biếng ăn hơn 1 năm. Ban đầu là những cơn đau co thắt dạ dày khiến cô không thể ăn, càng ngày cô ăn ít hơn. Sau đó, cô buồn nôn mỗi khi ngửi thấy mùi thức ăn. Và cuối cùng, cô mắc chứng biếng ăn, thậm chí có ngày cô chỉ ăn một quả đào.

Bác sỹ cảnh báo rằng nếu không ăn có thể Chiara chẳng sống được bao lâu. Chiara buộc phải nhập viện nhưng việc điều trị không mang lại nhiều kết quả.

Đúng lúc đó, thông tin về bà nội qua đời đã khiến bệnh tình cô trầm trọng hơn. Khi đó, cứ nghĩ đến thức ăn là cô lại cảm thấy đau khổ, thậm chí có lúc cô đã nghĩ đến việc tử tự.

Mẹ của Chiara đưa con gái về nhà bất chấp lời khuyên ngăn của bác sỹ. Bà cho rằng tình trạng của con gái sẽ được cải thiện khi ở nhà.

Trong thời gian điều trị tại nhà, Chiara đã gặp Jason và cả hai nhanh chóng rơi vào lưới tình.

Jason không ngừng động viên Chiara, làm cô cảm thấy hạnh phúc. Để giúp bạn gái ăn nhiều hơn, Jason khuyến khích bạn gái thử nhiều loại thức ăn. Dần dần, Chiara đã cảm nhận được niềm vui trong ăn uống và cơ thể mỗi lúc một khỏe mạnh hơn.

Chiara Schober và bạn trai. (Nguồn: mirror.co.uk)

Chiara nói cô vô cùng kinh ngạc khi nhìn lại những bức ảnh cũ của chính mình, cô gầy đến mức chỉ còn da bọc xương. Trước đây, cô chỉ ăn được trái cây và rau củ, còn hiện tại cô có thể ăn được tất cả mọi thứ.

Chiara cảm thấy biết ơn Jason vì đã cứu mạng cô. Cô cho rằng nếu không có Jason, cô có để đã chết từ cách đây 2 năm. Cô cũng khuyên những người mắc chứng biếng ăn nên tìm sự giúp đỡ của bác sỹ./.