Theo 9to5Mac, Apple vừa phát hành phiên bản beta cho bản cập nhật hệ điều hành di động iOS tiếp theo, iOS 8.4, với một loạt tính năng âm nhạc mới.

Bản cập nhật này đi kèm với một loạt các cải tiến cho ứng dụng âm nhạc hiện tại, trong đó bao gồm một thiết kế mới, một tính năng cho phép người dùng chia sẻ âm nhạc trực tiếp qua AirPlay từ màn hình Now Playing, một trình chơi nhạc Mini Player mới, và những bài hát, album được thêm gần đây (Recently Added) ở trên cùng của thư viện bài hát của người dùng.

Trước đó, vào tháng Hai vừa qua, trang 9to5Mac đã đưa tin đây là bản cập nhật mà có thể bao gồm các dịch vụ âm nhạc trực tuyến của Apple dựa trên nền dịch vụ  Beats Music.

Một thông cáo chính thức về iOS 8.4 dự kiến sẽ được đưa ra vào trước hoặc tại hội nghị các nhà phát triển ứng dụng hàng năm của Apple (WWDC), vẫn chưa công bố thời gian tổ chức. Thường hội nghị này diễn ra tại San Francisco (Mỹ) vào đầu tháng Sáu.

Phiên bản trước đó, iOS 8.3, đã trải qua bốn bản beta trước khi nó được phát hành và điều tương tự cũng có thể xảy ra với bản cập nhật 8.4.

Việc phát hành phiên bản beta cho iOS 8.4 ra chỉ vài ngày sau khi Apple tung ra iOS 8.3, mang tới hàng trăm biểu tượng mới cho bàn phím emoji mới của iPhone./.