Màu đỏ trong lễ hội ném cà chua, màu xanh ruộng lúa bậc thang hay màu tím của những cánh đồng hoa oải hương đã tạo những điểm đến sắc màu hấp dẫn du khách.

Tràn ngập sắc đỏ tại Lễ hội cà chua La Tomatina, lễ hội ném hoa quả lớn nhất châu Âu, được tổ chức vào ngày thứ 4 cuối tháng 8 hàng năm ở thị trấn Bunol, Valencia, Tây Ban Nha. (Nguồn: NatGeo)

Những cánh đồng lúa ruộng bậc thang xanh tươi trải dài như những vòng tròn bất tận tại Lào Cai, Việt Nam. (Nguồn: NatGeo)

Những ngôi nhà màu trắng mái xanh coban ở làng Oia, xếp thành từng tầng theo hình bậc thang, nép mình vào núi tạo nên vẻ đẹp rất đặc trưng của đảo Santorini, Hy Lạp. (Nguồn: NatGeo)

Vòng hoa rực rỡ màu cam tại khu chợ hoa Mallik Ghat, ở gần cầu Howrah, Kolkata, Ấn Độ. (Nguồn: NatGeo)

Vẻ đẹp kỳ ảo của hang động băng ở Skaftafell ở Iceland với ánh sáng xanh lung linh phủ khắp hang động. (Nguồn: NatGeo)

Những cánh đồng hoa oải hương tím ngắt, tít tắp tận chân trời đã làm nên tên tuổi của vùng Provence, Pháp. Ngắm nhìn những cánh đồng oải hương bất tận, bất kỳ ai cũng ước mong một lần được bước thật chậm giữa mùi hương thơm mát của loài hoa ấy. (Nguồn: NatGeo)

Những trảng cát vàng rực và cây khô khẳng khiu khiến Namibia có cảnh tượng như trên sao Hỏa tại công viên Namib Naukluft, Namibia. (Nguồn: NatGeo)

Nước biển trong xanh ở Bora Bora (Pháp) - hòn đảo xinh đẹp được rất nhiều người ưu ái gọi là thiên đường du lịch biển ở Thái Bình Dương. Hòn đảo được bao quanh bởi một đầm phá lớn và một rặng san hô dài. (Nguồn: NatGeo)

'Cầu vồng' hoa tulip rực rỡ sắc màu tại Hà Lan. Đứng trước những cánh đồng hoa tulip đang nở rộ, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng như lạc vào chốn thần tiên.(Nguồn: NatGeo)

Mang trên mình vẻ đẹp tựa những tầng mây, Pamukkale, Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những điểm du lịch thú vị nhất trên thế giới. Pamukkale nổi tiếng với địa hình nhũ đá vôi độc đáo.Cả một vùng đồi được bao phủ bởi lớp nhũ vôi trắng xoá với làn nước trong xanh chảy tràn tự nhiên. (Nguồn: NatGeo)

Đền thờ Dome of the Rock (Mái vòm) ở Jerusalem là một trong những công trình kiến trúc tôn giáo ngoạn mục nhất trên thế giới. Ngôi đền có phần mái vòm ấn tượng và được dát hơn 80kg vàng vào năm 1990 khiến nó luôn rực rỡ. (Nguồn: NatGeo)