(Nguồn: Vietnam+)

Theo thông tin từ nhà phát hành, bộ phim "Cô gái đến từ hôm qua" sẽ được tăng thêm suất chiếu sớm vào các ngày 19-20/7 tới nhằm đáp ứng nhu cầu của khán giả.

Theo lịch thì bộ phim được chuyển thể từ truyện dài của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh chính thức ra rạp từ 21/7. Tuy nhiên, phim cũng được chiếu sớm vào các ngày 16 và 17/7 để thăm dò hiệu ứng của khán giả. Và theo khảo sát thì "Cô gái đến từ hôm qua" đã vươn lên dẫn đầu phòng vé tại hệ thống rạp chiếu của CGV, bởi hiện không có đối thủ lớn nào ra rạp cùng thời điểm.

Phim được chuyển thể từ truyện của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, do Phan Gia Nhật Linh đạo diễn, với sự xuất hiện của Miu Lê, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, và Hoàng Yến Chibi....

[Hoài niệm thời áo trắng cùng loạt tranh “Cô gái đến từ hôm qua”]

Phim đưa người xem trở lại thời điểm năm 1997 khi các ca khúc Làn sóng xanh cũng như chùm ca khúc tuổi học trò như Tình thơ, Phượng hồng...vẫn được các cô cậu học trò chép vào sổ tay, thay cho smartphone hay mạng xã hội như bậy giờ.

Chính vì thế, "Cô gái đến từ hôm qua" sẽ gợi lại thuở học trò... áo trắng tinh khôi và đầy mộng mơ, của những lần hờn dỗi, của những ngây ngô và cả trời kỷ niệm thời cắp sách tới trường.

Phim Miu Lê vai Việt An trong phim 'Cô gái đến từ hôm qua.'
(Vietnam+)