Cảnh trong phim 'Renegades.'

Phim “Renegades” (tựa tiếng Việt là "Đột kích Hồ giấu vàng”), được chắp bút bởi bộ đôi nổi tiếng Luc Besson và Richard Wenk, sẽ là bộ phim hành động kịch tính khởi động cho tháng Chín này.

Với nội dung hấp dẫn, cảnh quay mãn nhãn, chắc chắn đây là lựa chọn tuyệt vời cho khán giả nhân dịp nghỉ lễ.

Bộ phim xoay quanh một đội đặc nhiệm Navy SEALs gồm 5 người được cử đến Serbia năm 1995, vùng đất bị giằng xé bởi chiến tranh loạn lạc.

Trong lúc thi hành nhiệm vụ, những người lính đột kích này đã khám phá ra một kho báu chứa đầy vàng bị chìm dưới đáy hồ, trị giá lên đến hàng trăm triệu đôla.

Thay vì mang nó đi, họ lại muốn giúp đỡ những người dân tại đây và lên kế hoạch cho một vụ cướp nhằm trao trả số vàng về cho những người chủ thật sự của nó - những cư dân trong vùng. Nhưng tình thế ngày càng trở nên nguy hiểm, khi kẻ thù đã phát hiện ra tung tích của họ, và cả đội chỉ còn đúng 10 tiếng để thực hiện kế hoạch này.

Với kinh phí ước tính khoảng 66 triệu euro, “Đột kích Hồ giấu vàng” hứa hẹn sẽ là bộ phim đáng mong chờ nhất của đạo diễn Steven Quale trong năm nay.

Ngoài vai trò là nhà biên kịch, Luc Besson cũng đảm nhận vị trí nhà sản xuất của phim. Ông là người đứng sau thành công của các tác phẩm điện ảnh đình đám như "Nikita," "Taken," "Lucy," "The Equalizer"..

Với thời lượng 103 phút, bộ phim sẽ là khắc họa rõ nét nhất sự tàn khốc của chiến tranh, sự gian khổ và hiểm nguy mà những người lính Navy SEAL - những người được mệnh danh là những chiến binh tinh nhuệ nhất thế giới phải trải qua.

Phim còn có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên như: J.K. Simmons, Sullivan Stapleton, Dimitri Leonidas, Ewen Bremmer, Sylvia Hoeks...

Phim công chiếu tại Việt Nam từ ngày 1/9/2017./.

Trailer phim: