Phim hoat hinh an khach Cau be Craig len song kenh Cartoon Network hinh anh 1(Nguồn: Vietnam+)

Bộ phim hoạt hình nhiều tập "Cậu bé Craig và con suối nhỏ" (Craig of the Creek) sẽ đem đến cho các em nhỏ một thế giới không giới hạn, nơi mỗi ngày trôi qua là một ngày phiêu lưu đầy màu sắc trên kênh Cartoon Network vào cuối tuần này.

Craig là một cậu bé ưa tìm tòi, dũng cảm và có trách nhiệm. Nhờ niềm đam mê khám phá, Craig trở thành tâm điểm của những cuộc phiêu lưu.

Sát cánh với Craig là JP - một cậu bạn cao lớn, ham ăn nhưng rất tốt bụng và Kesley - cô bạn dũng cảm, thường xuyên tưởng tượng mình là một nhân vật anh hùng trong những cuốn tiểu thuyết viễn tưởng cô bé hay đọc.

Bộ phim lấy bối cảnh về con suối nhỏ chảy qua khu rừng là nơi bọn trẻ thỏa sức nô đùa và thể hiện mọi ý tưởng.

Tại đó, các em có thể mở một cửa hàng tạp hóa “chưa ai từng nghe tới,” nơi hàng hóa được đổi bằng những món đồ lặt vặt, hoặc tự mình làm ra những bộ quần áo bảo vệ từ túi rác, hay chế “thanh kiếm” đâm xuyên bụi thường xuân độc từ một cuộn giấy vệ sinh.

Khu rừng ven con suối nhỏ là nơi tụ tập của nhiều nhóm trẻ, nhóm đạp xe, nhóm “bé gái ngựa,” nhóm lớn hơn chơi nhập vai trong hang.

Có lẽ trên thế giới sẽ chẳng có nơi nào như khu rừng cây này, nơi mà cha mẹ cho phép lũ trẻ tới và tự do chơi đùa không cần giám sát.

[Monta đưa phim hoạt hình Việt gần hơn với khán giả quốc tế]

Đó là một thế giới mà trẻ em hằng mơ ước, nơi có rừng cây xanh ngát, con suối trong lành, thậm chí có cả những nơi chưa từng được khám phá để thỏa sức chinh phục và đặc biệt là không bị bố mẹ quản lý.

Đặc biệt, tính cách của các nhân vật nhỏ được xây dựng rất tỉ mỉ, logic từ chính bối cảnh gia đình các em trong phim.

Cô bé Kelsy trong phim luôn tự trò chuyện với chiến binh tưởng tượng của mình, có lẽ bởi em là con một và sống với người cha đơn thân.

Craig hình thành tính cách thông qua những thành viên khác trong gia đình. Em chính là hình ảnh tương phản với người anh luôn nghiêm túc và cô em gái nhỏ có niềm đam mê đặc biệt với kinh tế.

JP là em nhỏ hơi mập mạp một chút, và dù em không phải là em nhỏ sáng dạ nhất hay dũng cảm nhất, nhưng sự chân thành của mình khiến em vẫn được các bạn hết sức yêu mến.

Trailer phim trên kênh Cartoon Network:


Là một tác phẩm của tác giả series hoạt hình Steven Universe - Matt Burnett và Ben Levin, "Cậu bé Craig và con suối nhỏ" là một series phim sẽ đem lại cho không chỉ các em nhỏ mà kể cả những bậc phụ huynh những cảm xúc tốt đẹp, khiến chúng ta cảm thấy trân trọng hơn thế giới và bạn bè xung quanh.

Phim sẽ được phát sóng độc quyền trên kênh Cartoon Network vào 13 giờ 00 các ngày trong tuần, và phát lại vào 17 giờ 00 Thứ 2, Thứ 6, Thứ 7, bắt đầu từ ngày 25/8.

Khán giả Việt Nam có thể đón xem kênh AXN trên các hạ tầng truyền hình: SCTV, K+, MyTV, Truyền hình FPT, AVG MobiTV, HTVC, VTC Digital, HanoiCab và các hạ tầng OTT: FPT Play, Clip TV, MyTV Net, Mobi TV, ứng dụng HTVC./.

(Vietnam+)