Dự án phim "Lay the Favorite" được dựng từ cuốn tự truyện của tay cờ bạc chuyên nghiệp Beth Raymer đã quy tụ hàng loạt những gương mặt diễn viên kỳ cựu nổi tiếng như Vince Vaughn, Bruce Willis, Catherine Zeta-Jones, Rebecca Hall... trong đó, Hall sẽ đảm nhiệm vai chính.

Vaughn vào vai Rosie, người chủ sòng thuê Raymer. Ngôi sao kỳ cựu Willis đóng vai Dink Heimowitz, vị cố vấn lão luyện của Raymer, còn nữ diễn viên xinh đẹp Zeta-Jones giữ vai vợ của Dink.

Bên cạnh việc đồng ý tham gia "Lay the Favorite," dàn diễn viên của phim này cũng đang rất bận rộn cho những tác phẩm của họ.

Hiện Zeta-Jones cũng đang tham gia dự án phim "Rock of Ages," còn Hall sẽ xuất hiện trong phim "Everything Must Go" với Will Ferrell.

Trong khi đó, Willis sẽ đến với khán giả qua tác phẩm "The Cold Light of Day" trong năm nay, đóng cùng Henry Cavill và Sigourney Weaver.

Đồng thời, anh cũng đã đồng ý sẽ tham gia bộ phim phiêu lưu khoa học viễn tưởng "Looper" với Emily Blunt và Joseph Gordon-Leavitt, và phim "Wes Anderson's Moonrise Kingdom" với Ed Norton./.

Văn Hưng (Vietnam+)