Sau một thời gian dài chờ đợi, người hâm mộ Quentin Tarantino cuối cùng cũng được thưởng thức trailer “Once Upon a Time in Hollywood.

Đây là tác phẩm thứ chín trong sự nghiệp của vị đạo diễn tài danh này, đồng thời đánh dấu sự tái xuất của siêu sao Leonardo DiCaprio.

Ngoài DiCaprio, “Once Upon a Time in Hollywood” còn có hai ngôi sao hạng A khác là Brad Pitt và người đẹp Margot Robbie. Trong trailer, DiCaprio và Pitt thủ vai các diễn viên Rick Dalton và Cliff Booth.

Bối cảnh phim được đặt tại Hollywood trong năm 1969, thời điểm mà nhiều người dần biết tới giáo phái của tên sát nhân Charles Manson. Dalton và Booth sống cạnh nhà Sharon Tate (Margot Robbie) - người đẹp bị giết hại dã man bởi nhóm của Manson.

Theo Variety, “Once Upon a Time in Hollywood” được Tarantino lấy cảm hứng từ Los Angeles trong thời kỳ chịu ảnh hưởng bởi văn hóa hippie.

Ông chia sẻ: “Tôi đã viết kịch bản trong suốt năm năm liền. Tôi đã sống tại Los Angeles hầu hết cuộc đời mình, bao gồm trong cả năm 1969 ấy khi tôi mới lên bảy. Tôi rất phấn khích trước viễn cảnh được kể câu chuyện về một Los Angeles và Hollywood mà ngày nay không còn nữa.”

[DiCaprio tái xuất ấn tượng bên Brad Pitt trong phim mới của Tarantino]

Dàn sao của phim còn bao gồm những tên tuổi như Damian Lewis, Dakota Fanning hay Luke Perry. Nhiều khả năng bộ phim sẽ được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Cannes vào tháng Năm, đúng dịp kỷ niệm 25 năm ngày Tarantino đoạt giải Cành Cọ Vàng với Pulp Fiction. Sau đó, “Once Upon a Time in Hollywood” sẽ được khởi chiếu tại Mỹ từ ngày 26/7.

Ngoài thương hiệu Tarantino, người hâm mộ còn phấn khích với sự trở lại của DiCaprio lần đầu kể từ “The Revenant”. Trong quá khứ, anh từng hợp tác rất thành công với Tarantino trong “Django Unchained”./.

(Vietnam+)