Sự ra đi của Muhammad Ali để lại nhiều nuối tiếc. (Nguồn: Reuters)

Một bộ phim sex tự nhận là có sự tham gia của tay đấm huyền thoại Muhammad Ali, người đã yên nghỉ tại Louisville, Kentucky, đang được rao bán bởi một người phụ nữ khẳng định rằng Muhammad Ali là cha của các con bà.

Theo hãng tin RT của Nga, Barbara Mensah muốn có được 100.000 USD để đổi lấy thứ mà bà nhận là một bộ phim cũ trong đó Ali thể hiện mình là người "vĩ đại nhất" tại những "bữa tiệc gumbo" được tổ chức sau các trận đấu của Ali.

"Không ai có thứ gì giống như [bộ phim] này cả. Tôi muốn thu được từ nó càng nhiều càng tốt. Muhammad không thể rời bỏ một cô gái xinh đẹp, dù ông ấy có kết hôn hay không" - Mensah, 70 tuổi, chia sẻ với tờ Mirror.

Mensah vốn đến từ Louisiana và hiện đang sống tại Boston, cho biết bộ phim mà bà đang muốn chuyển đối sang dạng số đã được một trong số những người thân cận nhất với Ali giao cho bà.

Vài ngày trước cái chết của Ali, bà đã đăng một bức ảnh lên trang Facebook, được cho là chụp trong một "bữa tiệc gumbo", trong đó diễn viên Leon Isaac Kennedy đang chụp ảnh cùng với một người phụ nữ mặc đồ lót.

Những "bữa tiệc gumbo", được đặt tên theo một món ăn truyền thống của Louisiana, Mỹ thường được tổ chức sau những trận đấu của Ali, và có sự tham gia của "một số người bạn của ong ấy và khoảng hơn một chục cô gái," Mensah cho biết.

Nếu bộ phim không thu được số tiền mà Mensah đang rất cần, bà cho biết hiện vẫn đang có 8 nhà xuất bản đang đấu giá một cuốn sách "bom tấn" mà bà viết về cuộc sống của minh khi ở cùng Ali.

Mensah gặp Ali vào năm 1967 khi bà 17 tuổi và bà cho biết mình đã có quan hệ ngoài hôn thú kéo dài 20 năm với tay đấm huyền thoại, người khi đó đã kết hôn với người vợ thứ hai của mình là bà Belinda Boyd.

Bà đã tham dự vào trận đấu khét tiếng "Thrilla in Manila" của Ali đối đầu với Joe Frazier và trận "Rumble in the Junger" khi Ali đấu với George Foreman ở Zaire vào năm 1974.

Con gái bà, Kiiursti Mensah, tin rằng Ali là cha mình và thậm chí còn có kết quả giám định huyết thống để chứng minh. Nếu đúng là thật, chị sẽ là đứa con được biết tới thứ 10 của Ali.

Kiiursti, 35 tuổi, cho biết những đợt viếng thăm của Ali kết thúc khi Ali cưới bà Lonnie vào năm 1986.

"Ông ấy không đến thăm tôi nữa. Khi năm tháng trôi qua, ông ấy ngày càng ốm nặng. Bà ấy đã ngăn không cho ông ấy gặp tôi. Thật đau khổ," chị chia sẻ với tờ Mirror vào năm 2014 sau khi cầu xin được thăm Ali trước khi ông cết.

Chị cho biết lần cuối cùng chị được gặp cha là tại một buổi ký tặng khi chị 15 tuổi, và từ đó tới nay, chị đã trở thành bạn của cậu con trai bị ghẻ lạnh của Ali, Muhammad Ali Junior.

Mẹ của Kiiursti, bà Barbara cũng đã đăng bức ảnh chị tham dự vào đám tang của Ali trên trang Facebook của mình./.