Chiều 10/4, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan khẳng định Việt Nam sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để Unilever sản xuất kinh doanh và bày tỏ hy vọng trong thời gian tới Unilever sẽ tiếp tục có những đóng góp cho xã hội và đạt được những thành công lớn tại Việt Nam.

Tiếp ông Paul Polman, Giám đốc điều hành Tập đoàn Unilever, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan chúc mừng ông Paul Polman vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của Tập đoàn Unilever, một trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới có hoạt động tại hơn 70 nước, chuyên sản xuất các mặt hàng tiêu dùng như: thực phẩm, các sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình

Phó Chủ tịch nước cho rằng Unilever đã đạt được nhiều thành công thời gian qua tại thị trường Việt Nam, tạo được thị phần khá với những sản phẩm được nhiều người Việt Nam ưa chuộng.

Phó Chủ tịch nước cũng đánh giá cao việc Unilever ngoài các hoạt động sản xuất kinh doanh còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, cộng đồng, đặc biệt, Unilever có quan hệ hợp tác tốt với Bộ Giáo dục - Đào tạo, Bộ Y tế, tạo được nhiều chương trình giúp đỡ phụ nữ, trẻ em cải thiện và nâng cao đời sống; quỹ Unilever Việt Nam đã có nhiều đóng góp vào các hoạt động nhân đạo.

Ông Paul Polman bày tỏ vui mừng trước những thành công mà Unilever đã đạt được tại Việt Nam. Ông tin tưởng kinh tế Việt Nam sẽ phát triển tốt trong tương lai, điều đó sẽ tạo thuận lợi cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của Unilever tại thị trường nhiều tiềm năng này./.

(TTXVN/Vietnam+)