Phó Tổng Giám đốc Viettel, Thiếu tướng Lê Đăng Dũng tiếp tục "gây sốc" với bài hát "hit" của Sơn Tùng MTP. (Ảnh chụp từ clip)

Ông Lê Đăng Dũng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel một lần nữa thu hút sự quan tâm của cư dân mạng khi thể hiện ca khúc “hit” Nơi này có anh được ca sĩ trẻ Sơn Tùng MTP cho ra mắt hồi 14/2.

Bài hát này được vị lãnh đạo thuộc thế hệ U60 của Viettel thể hiện cùng với màn múa phụ họa của dàn vũ công trẻ trung trong buổi Tọa đàm nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Theo thống kê của VietnamPlus - SocialBeat, trong thời gian từ ngày 6-8/3 có 31.531 lượt tương tác trong đó có 424 lượt đăng tải thông tin, 1.445 bình luận từ 14 nguồn đề cập về bản cover “Nơi này có anh” của ông Lê Đăng Dũng.

Trong đó, YouTube là nguồn kênh chủ yếu đăng tải bản nhạc này, chiếm 64% tổng lượng thảo luận với nội dung chia sẻ lại tiết mục biểu diễn, kế sau đó là các kênh trên Facebook…

(Biểu đồ một số thống kê về bài hát "hit" của Sơn Tùng MTP do Thiếu tướng Lê Đăng Dũng thể hiện)Trong các bình luận về bản nhạc do ông Dũng thể hiện, tỷ lệ tích cực chiếm 83%. Trong đó, nội dung chủ đạo xoay quanh việc bày tỏ sự ngưỡng mộ với giọng ca hay này cũng như tiết mục có sự đầu tư…

Đây không phải là lần đầu tiên “soái ca” của Viettel hát những bản “hit” của Sơn Tùng MTP cũng như nhiều bài hát đang được giới trẻ yêu thích. Trước đây, những ca khúc như Lạc trôi, Nắng ấm xa dần, Chắc ai đó sẽ về, Ông bà anh, Bốn chữ lắm, Chúng ta không thuộc về nhau, Thật bất ngờ, Em của ngày hôm qua, Vợ người ta… đã được ông Dũng thể hiện nhiều lần. Thậm chí, trên YouTube, những bài hát này đã thu hút hàng chục tới hàng trăm nghìn lượt xem và rất nhiều bình luận thú vị.

Ông Lê Đăng Dũng sinh năm 1959, tốt nghiệp Thạc sỹ Kỹ thuật điện tử Trường đại học South Australia, Kỹ sư chuyên ngành tự động và điều khiển từ xa Trường đại học kỹ thuật điện - Leningrad. Hiện, ông là Phó Tổng Giám đốc Viettel kiêm Tổng Giám đốc Viettel Global./.

Ông Lê Đăng Dũng thể hiện bản "hit" Nơi này có anh.