Đây là danh hiệu thứ hai của lứa cầu thủ JMG mà bầu Đức dày công chăm sóc giành được trong 2 năm qua. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đã có mặt tại lễ trao giải và cùng nâng Cúp vô địch giải U21 quốc tế 2015 lần thứ hai liên tiếp với các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai tối 29/11./.

Tuấn Anh và đồng đội háo hức bước lên bục nhận giải. Năm ngoái, Tuấn Anh là cầu thủ hay nhất giải. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Năm nay, vinh dự đó được trao cho đồng đội Công Phượng. Đích thân Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Lê Hùng Dũng trao huy chương cho Phượng. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đây là danh hiệu vô địch giải U21 quốc tế thứ hai liên tiếp của Hoàng Anh Gia Lai. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Công Phượng là 'linh hồn' trong chức vô địch lần này với tấm băng đội trưởng, 5 bàn thắng và danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Huấn luyện viên Nguyễn Quốc Tuấn cũng tỏ ra khá 'mát tay' khi có chức vô địch ngay ở lần đầu tiên dẫn dắt Hoàng Anh Gia Lai tại giải U21 quốc tế. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Tại giải năm nay, Hoàng Anh Gia Lai vẫn giữ bộ khung cũ nhưng có sự bổ sung hàng loạt tài năng trẻ thuộc lò Năng khiếu. Kinh nghiệm của đội bóng đã được cải thiện đáng kể. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Ban huấn luyện Hoàng Anh Gia Lai ăn mừng sau chiến thắng. Chức vô địch này chỉ là khởi đầu cho một hành trình nhọc nhằn nữa của họ ở V-League 2016. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Công Phượng (áo trắng) ăn mừng cùng cha (ông Nguyễn Công Bảy, bên trái) và chuyên gia Nguyễn Văn Vinh - 'kiến trúc sư' trưởng của kế hoạch xây dựng lò JMG. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Như thường lệ, số 10 của Hoàng Anh Gia Lai vẫn được nhiều cô gái 'xin chết'. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)