Dù bị từ chối một bàn thắng, Hà Nội T&T vẫn thắng lớn trước đối thủ ở trình độ thấp hơn hẳn là Khánh Hòa. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Bộ ba ngôi sao Văn Quyết, Thành Lương, Hoàng Vũ Samson đã đồng loạt “nổ súng” giúp Hà Nội T&T vượt qua Sanna Khánh Hòa với tỷ số 3-0 trong trận đấu tại vòng 23 V-League tối qua (28/8) ở Hàng Đẫy./.

Đội khách nhập cuộc khá tốt. Họ nỗ lực tấn công, cố gắng chơi sòng phẳng với chủ nhà. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Khánh Hòa đã tạo được một số cơ hội trong 10 phút đầu tiên nhưng đó cũng là tất cả những gì họ làm được. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Hàng tiền vệ của đội đương kim á quân với “mỏ neo” Victor (trái) đã chơi quá hay và từng bước lấy lại thế trận. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Ngay cả ngoại binh Uche cũng bị khắc chế bởi các hậu vệ nội chất lượng của Hà Nội T&T. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Khung thành của đội khách cũng chỉ đứng vững được tới phút 45+3 trước khi Quả bóng Vàng Thành Lương (bên phải) vung chân thực hiện cú sút xa tuyệt đẹp. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đầu hiệp hai, Hà Nội T&T bị từ chối một bàn thắng khi trọng tài cho rằng Văn Quyết đã ở ngoài biên ngang trong tình huống chuyền bóng phát động. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Tranh cãi nảy lửa đã nổ ra giữa ban huấn luyện Hà Nội T&T và đội ngũ trọng tài. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Nhưng điều đó cũng chẳng làm thay đổi kết quả trận đấu. Với đầu tàu Văn Quyết, chủ nhà vẫn dễ dàng áp đảo. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Số 10 của Hà Nội T&T và tuyển Việt Nam dễ dàng có bàn thắng nhân đôi cách biệt ở phút 68. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đến lúc này, đội khách đã sụp đổ hoàn toàn. Tình huống phạm lỗi và nhận thẻ đỏ của Tấn Điền ở phút 84 thể hiện sự bế tắc của Khánh Hòa. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Trên chấm 11m, Samson đương nhiên không bỏ lỡ một cơ hội dễ dàng như vậy. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)