U23 Việt Nam kết thúc buổi tập sáng ngày 12/5 trong hồ bơi của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

U23 Việt Nam đã trở lại tập luyện vào sáng nay (12/5) tại Trung tâm đào tạo trẻ Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Buổi tập sáng nay chủ yếu dành cho hàng công với tâm điểm là các tiền đạo.

Buổi tập kết thúc sớm để ông Toshiya Miura cho phép các cầu thủ xả hơi trong hồ bơi. Mười ngày sắp tới được dự đoán là khoảng thời gian tập luyện cao điểm của U23 Việt Nam bởi sẽ không có trận đấu nào diễn ra trong giai đoạn này.

Buổi tập sáng nay của đội tuyển được dành để tăng cường khả năng dứt điểm của hàng công U23 Việt Nam. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Tuấn Tài hiện chưa có nhiều cơ hội thể hiện do chấn thương. Anh là một trong những cầu thủ đá cắm tốt nhất của ông Miura. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Văn Toàn đã và đang được thử nghiệm ở nhiều vị trí trên hàng công. Tiền đạo của Hoàng Anh Gia Lai từng đá tiền vệ cánh ở trận giao hữu với tuyển quốc gia. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Nhóm cầu thủ chấn thương của U23 Việt Nam phải tập riêng gồm toàn các ngôi sao. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Võ Huy Toàn ở lại tập thể lực riêng dù đội bóng đã được nghỉ. Anh là lựa chọn hàng đầu ở hành lang trái U23 Việt Nam. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Vua phá lưới giải U21 quốc gia Hồ Phúc Tịnh vẫn cần thêm thời gian hồi phục. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Trung vệ Mạnh Hùng khoe hình xăm rồng trên bể bơi tuyển U23. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)