Bạn có nhớ không khí trong lành, chim hót líu lo hay những tiếng cười trẻ thơ? Hầu hết mọi người ngày nay có thể nhìn thấy một cây nho với những thứ trong đó, nhưng giờ công nghệ đã hoàn toàn đi qua cuộc đời chúng ta khiến ta không còn được trải nghiệm nó nhiều như trước.

Bất kể thế nào khi cuộc sống dễ dàng hơn, vẫn còn vô vàn lý do tại sao cuộc sống còn nhiều khác biệt (và không phải tất cả đều tốt đẹp hơn).

[Photo] Ngam de suy ngam cong nghe da huy hoai ta the nao hinh anh 1Sẽ ngày càng ít câu hỏi kiểu "Vậy, con đang làm gì với cuộc sống của con" trong bữa ăn gia đình hiện nay. (Nguồn: viralnova.com)

[Photo] Ngam de suy ngam cong nghe da huy hoai ta the nao hinh anh 2Đã hết thời ta gõ cửa khi đến nhà người khác mà thay vào đó là nhắn tin hay gọi điện báo rằng ta đã đứng trước cửa. (Nguồn: indiafunnypics.in)

[Photo] Ngam de suy ngam cong nghe da huy hoai ta the nao hinh anh 3Thật tốt nếu bạn không tweet nó, nó đã không xảy ra. (Nguồn: reddit.com)

[Photo] Ngam de suy ngam cong nghe da huy hoai ta the nao hinh anh 4Thực tế mỗi đêm. (Nguồn: jokideo.com)

[Photo] Ngam de suy ngam cong nghe da huy hoai ta the nao hinh anh 5Hãy nhớ rằng khi đứa trẻ cầm bóng, nó là người anh hùng của tất cả bạn bè. (Nguồn: irancartoon.ir)

[Photo] Ngam de suy ngam cong nghe da huy hoai ta the nao hinh anh 6"Trước khi đưa tôi đi, tôi chỉ muốn cập nhật hình ảnh hồ sơ của tôi." (Nguồn: imgur.com)

[Photo] Ngam de suy ngam cong nghe da huy hoai ta the nao hinh anh 7Điều này xảy ra nhiều hơn so với bất cứ ai muốn thừa nhận. (Nguồn: quicklol.com)

[Photo] Ngam de suy ngam cong nghe da huy hoai ta the nao hinh anh 8Giờ chơi chưa bao giờ tốt hơn... cho cha mẹ. (Nguồn: parentsonphones.tumblr.com)

[Photo] Ngam de suy ngam cong nghe da huy hoai ta the nao hinh anh 9Hãy nhìn vẻ mặt của ông nội. (Nguồn: janetkcho.wordpress.com)

(Vietnam+)