Ông Takashi trong tình huống “xỏ háng” thủ môn Trần Thị Kim Thanh của Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Huấn luyện viên Norimatsu Takashi đã thể hiện kỹ năng bóng đá tinh tế của mình trong ngày đầu tiên chính thức huấn luyện đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam hướng tới giải Đông Nam Á 2015.

Chiều qua (16/4), tuyển nữ Việt Nam có buổi tập đầu tiên dưới triều đại mới của ông thầy người Nhật Bản Norimatsu Takashi. Điểm nhấn của buổi tập là các bài đối kháng 6 đánh 6 với sự tham gia của đích thân huấn luyện viên Takashi.

Huấn luyện viên Takashi tỏ ra khá thoải mái trong buổi tập đầu tiên. Ông còn chủ động tham gia tập luyện để sớm hòa nhập với các cầu thủ. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Kim Thanh không có lỗi trong tình huống này khi ông Takashi đã tỏ ra rất tinh quái và chính xác. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Ở tuổi trên 50, ông Takashi vẫn cho thấy nền tảng thể lực tốt, sự dẻo dai và kỹ thuật tuyệt vời. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Nụ cười tinh quái của huấn luyện viên Nhật Bản trong buổi đấu tập. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Trở lại với buổi tập, ông Takashi 'chào hàng' các nữ cầu thủ bằng gần 20 vòng chạy tăng, giảm tốc liên tục trên sân Trung tâm đào tạo trẻ Liên đoàn bóng đá Việt Nam. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Chiến lược gia này cũng dành thời gian trao đổi riêng với Minh Nguyệt. Cầu thủ vừa giành Quả bóng Bạc nhiều khả năng sẽ là đội trưởng kế tiếp của tuyển nữ Việt Nam. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Sau bài tập chạy và khởi động, tuyển nữ Việt Nam chia bốn đội hình chơi đối kháng 6 đánh 6. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Các cựu binh vẫn tỏ ra khá lấn lướt so với nhóm tân binh được bổ sung lên tuyển. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Tân Quả bóng Vàng Việt Nam Tuyết Dung (số 7) vẫn chưa đạt trạng thái thể lực tốt nhất. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Do hạn chế về trình độ ngoại ngữ, ông Takashi vẫn chưa giao tiếp được nhiều với các học trò. VFF đang thuê thêm một phiên dịch Nhật Bản hỗ trợ ông. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Buổi tập của tuyển nữ có sự chứng kiến của bác sỹ thể lực Kubo Shinichi của U23 Việt Nam. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)