[Photo] Nhung hinh anh an tuong tai trien lam KITAS 2018 hinh anh 1KITAS 2018 đã quy tụ hàng trăm doanh nghiệp nhỏ hoạt động trong lĩnh vực thiết kế các thiết bị thông minh của Hàn Quốc tới tham dự. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Triển lãm thiết bị thông minh (KITAS) được tổ chức từ ngày 14-16/7 tại trung tâm COEX, thành phố Seoul, Hàn Quốc. Theo đại diện ban tổ chức, KITAS chính là cơ hội để giúp các công ty nhỏ có cơ hội tiếp cận và mở rộng thị trường, đưa các sản phẩm thông minh của mình trực tiếp giới thiệu tới đông đảo người sử dụng.

Phóng viên VietnamPlus có mặt tại Hàn Quốc đã ghi lại những hình ảnh ấn tượng trong 3 ngày KITAS 2018 diễn ra./.

[Photo] Nhung hinh anh an tuong tai trien lam KITAS 2018 hinh anh 2Theo đại diện ban tổ chức, có khoảng 350 doanh nghiệp vừa và nhỏ đã tham dự vào triển lãm thiết bị thông minh năm nay. (Ảnh: PV/Vietnam+)

[Photo] Nhung hinh anh an tuong tai trien lam KITAS 2018 hinh anh 3Điểm đặc biệt nhất là: KITAS được coi là sân chơi cho các công ty nhỏ, đang chập chững khởi nghiệp có thể kết nối với khách hàng trên một thị trường rộng lớn hơn. (Ảnh: PV/Vietnam+)

[Photo] Nhung hinh anh an tuong tai trien lam KITAS 2018 hinh anh 4Chính bởi vậy, thay vì sự có mặt của các ông lớn công nghệ như Samsung, LG..., hàng trăm thương hiệu nhỏ khác đã có mặt và trưng bày các sáng tạo mới của mình. (Ảnh: PV/Vietnam+)

[Photo] Nhung hinh anh an tuong tai trien lam KITAS 2018 hinh anh 5Các công ty nhỏ tham gia đều mới chỉ chập chững dò những bước đầu tiên trên thị trường smart devide của Hàn Quốc, nhưng đã đưa ra rất nhiều sản phẩm độc đáo. Trong ảnh là một dạng sạc dự phòng kiêm ốp lưng điện thoại được bày bán tại triển lãm. (Ảnh: PV/Vietnam+)

[Photo] Nhung hinh anh an tuong tai trien lam KITAS 2018 hinh anh 6Chỉ cần ốp vào lưng, ấn nút sạc, điện thoại của khách hàng sẽ không bị lo rơi vào tình trạng "cạn pin" vì sử dụng quá nhiều. (Ảnh: PV/Vietnam+)

[Photo] Nhung hinh anh an tuong tai trien lam KITAS 2018 hinh anh 7Khách hàng tới xem và bình luận về các sản phẩm ứng dụng mới. (Ảnh: PV/Vietnam+)

[Photo] Nhung hinh anh an tuong tai trien lam KITAS 2018 hinh anh 8Quá tải khách hàng... (Ảnh: PV/Vietnam+)

[Photo] Nhung hinh anh an tuong tai trien lam KITAS 2018 hinh anh 9Một mẫu bỉm thông minh cho phép bố mẹ theo dõi tình trạng sức khoẻ của con thông qua điện thoại. (Ảnh: PV/Vietnam+)

[Photo] Nhung hinh anh an tuong tai trien lam KITAS 2018 hinh anh 10Nhân viên của công ty SGNL giới thiệu cho khách hàng sản phẩm đồng hồ thông minh cho phép nghe/gọi điện thông qua... ngón tay. (Ảnh: PV/Vietnam+)

PV (Vietnam+)