Tiền đạo Phạm Văn Thành là người nổ “pháo hiệu” mở màn cho chiến thắng hủy diệt của U21 Việt Nam trước Thái Lan tại giải U21 quốc tế hôm qua (22/11). (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Thắng lợi hủy diệt 4-2 trước U21 Thái Lan tối qua (22/11) đã đưa U21 Báo Thanh niên Việt Nam hiên ngang tiến vào bán kết giải U21 quốc tế 2015 chỉ sau một trận đấu.

Đội bóng của huấn luyện viên Phạm Minh Đức đã chơi một trận như “lên đồng”, hủy diệt đối thủ tới từ nền bóng đá đầy duyên nợ Thái Lan, qua đó tiến vào bán kết sớm một vòng đấu./.

Nhóm cầu thủ U21 Hoàng Anh Gia Lai ngồi xem trên khán đài chắc không ngờ rằng các bạn đồng nghiệp lại có thắng lợi đậm đà đến thế. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

U21 Việt Nam nhập cuộc đầy khí thế và nhanh chóng tạo ra những cơ hội đầu tiên. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Văn Thành trong tình huống đi bóng bên cánh phải, đã vượt qua hai cầu thủ trước khi cứa lòng tuyệt đẹp ở phút thứ 6. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Pha ăn mừng với bàn tay tạo thành biểu tượng trái tim trước quốc kỳ Việt Nam trên ngực áo của Văn Thành. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đến phút 13, Hồ Tuấn Tài nhân đôi cách biệt cho U21 Việt Nam. Anh cũng có một pha ăn mừng xúc động không kém. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đến lúc này, U21 Thái Lan mới vùng lên. Họ ghi liên tiếp hai bàn trong phần còn lại của hiệp một. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Nhưng đêm nay là của U21 Việt Nam. Tiền đạo trẻ Lâm Ti Phông liên tiếp có những pha đột phá cực tốt từ biên trái. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Cựu cầu thủ U19 Việt Nam cho thấy sự tiến bộ đáng kể và được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Anh ghi bàn tái lập thế dẫn trước của U21 Việt Nam ở phút 50. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

U21 Việt Nam càng chơi càng áp đảo. Với tuyển thủ quốc gia Duy Mạnh (số 28), tuyến giữa của đội quân áo đỏ dễ dàng áp đặt lối chơi. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đến phút 56, Xuân Mạnh (số 7) nâng tỷ số lên 4-2. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đội chủ nhà tiếp tục tấn công dồn dập trong khoảng thời gian còn lại của trận đấu. Nhưng họ không ghi thêm được bàn thắng. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Thất bại trước U21 Việt Nam khiến U21 Thái Lan gần như chắc chắn sẽ phải nói lời chia tay giải đấu. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)