Đội bóng chuyên tấn công Hà Nội T&T đã buộc phải phòng ngự ở Cẩm Phả. Họ đã chứng minh rằng mình phòng ngự hay không kém gì tấn công. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Dồn mọi nguồn lực tốt nhất cho hàng thủ, Hà Nội T&T đã thành công rực rỡ với thắng lợi 1-0 trước Than Quảng Ninh ngay tại Cẩm Phả ở vòng 25 V-League tối ngày 11/9./.

Ông Chu Đình Nghiêm đưa chân sút tốt nhất hiện có Gonzalo về đá trung vệ ngay từ đầu trận. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Các cầu thủ Hà Nội T&T sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ khung thành của Anh Đức. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Họ vào bóng dứt khoát, quyết liệt và lăn xả trong mọi tình huống. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Dù vậy, hàng thủ Hà Nội T&T vẫn nhiều lần bị khoan thủng trước sức công rất mạnh của đội khách. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Những ngoại binh như Victor (áo trắng) hay Gonzalo cũng phải rất vất vả trước tốc độ của nội binh Than Quảng Ninh. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Nghiêm Xuân Tú (áo xanh) trở thành mũi công chủ lực của chủ nhà. Tốc độ của anh khiến Sầm Ngọc Đức có một ngày thực sự khổ sở ở cánh trái. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Mỗi pha lên bóng của Hải Huy (số 14) và đồng đội đều ẩn chứa nguy hiểm. Đã lâu rồi, V-League mới chứng kiến một trận cầu hấp dẫn như vậy. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Áp lực đặt lên Hà Nội T&T chỉ được giảm bớt khi Xuân Hùng (số 20) nhận thẻ đỏ ở giữa hiệp hai. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Ngoại binh Dyachenko (áo xanh) bỏ lỡ ít nhất hai cơ hội ghi bàn. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Những phút cuối, Than Quảng Ninh dồn toàn lực lên tấn công. Trung vệ Huy Cường (áo xanh) nhiều lần có mặt sát vòng cấm đội khách. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Than Quảng Ninh tưởng như sẽ có lợi thế khi Thành Lương (số 11) nhận thẻ đỏ ở phút 90. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Nhưng Cẩm Phả chính thức sụp đổ sau đó chỉ bốn phút khi Văn Quyết ghi bàn thắng “quý như vàng” ấn định thắng lợi 1-0 cho Hà Nội T&T. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)