Sân Cẩm Phả ngày 15/7, tại vòng 16 V-League, chỉ khán đài B - trung tâm hội cổ động viên Than Quảng Ninh là được lấp kín hoàn toàn. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Chủ tịch Phạm Thanh Hùng thay ông Đinh Cao Nghĩa ngồi ghế nóng. Chiến thắng đã tới trên sân cỏ nhưng trên khán đài, khó có thể nói đội bóng đất mỏ đã thành công. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Trong cuộc đối đầu với SHB Đà Nẵng ở mùa trước, lượng cổ động viên tới sân Cẩm Phả là hơn 10.000 người. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Một năm sau, cũng trong trận gặp đội bóng của ông Lê Huỳnh Đức, lượng khán giả tới sân là 7.500 người, giảm 25 %.(Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Sự có mặt của Mạc Hồng Quân và hàng loạt ngôi sao mới từ đầu mùa vẫn là không đủ để kéo khán giả tới sân. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Bạn có tin được rằng đây là khung cảnh trên sân bóng của Hội cổ động viên tốt nhất V-League mùa 2014? (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Nhìn cảnh này, SHB Đà Nẵng và Than Quảng Ninh như đang thi đấu trên sân trung lập. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Suốt 90 phút, 'lửa' chỉ thực sự bùng lên từ khu trung tâm của khán đài B. Hơn một năm sau ngày lên V-League, 'chảo lửa' Cẩm Phả cũng đang dần nguội lạnh. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)