Tuyển thủ quốc gia Duy Mạnh là 'át chủ bài' của U21 Việt Nam ở giải U21 quốc tế lần này. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Huấn luyện viên Phạm Minh Đức đã dành phân nửa thời lượng của buổi tập chiều qua (22/11) để các cầu thủ U21 Việt Nam rèn luyện khâu dứt điểm nhằm hiện thực hóa mục tiêu: đánh bại Thái Lan.

Nhà vô địch U21 quốc gia đã có những tuyên bố đầy tự ti: “Tôi đã ‘đọc’ trước Thái Lan chiều nay. Họ không nhất thiết phải thắng trận bằng mọi giá. Họ sẽ tính toán để phản công vì tôi thấy lối chơi tấn công cũng không phải điểm mạnh của họ.

U21 Thái Lan sợ rằng hàng thủ của họ có thể bộc lộ sai lầm nếu chủ động tấn công vì trung vệ của họ rất chậm. Nếu họ đã phòng ngự thì tôi đương nhiên phải tấn công”./.

Huấn luyện viên Minh Đức đã loại Võ Lý (Huế) và Thanh Bình (Thành phố Hồ chí Minh) để chốt danh sách 20 cầu thủ U21 Việt Nam chiều qua. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Duy Mạnh (trái) và Duy Khánh (giữa) là hai tuyển thủ quốc gia, những người giữ vai trò trụ cột cho U21 Việt Nam. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đến thời điểm này, U21 Việt Nam vẫn chưa có trận thắng nào sau quãng thời gian tập trung. Nhưng không khí chung của toàn đội vẫn là sự thoải mái, tự tin. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Với nòng cốt là các cầu thủ U21 Hà Nội T&T, lối chơi của U21 Việt Nam đã sớm định hình rõ ràng. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Duy Khánh trở lại sau chấn thương. Giải U21 quốc tế này là cơ hội để anh lấy lại cảm tình từ huấn luyện viên Miura. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Tuấn Tài (áo xanh) là cầu thủ hiếm hoi không thuộc U21 Hà Nội T&T có thể chen chân vào đội hình chính. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Lâm Ti Phông (áo xanh) cũng có cơ hội tỏa sáng trở lại sau khi bị loại khỏi U19 Việt Nam hồi năm ngoái. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)