Xuân Trường bịn rịn nắm tay cha mẹ sau trận Việt Nam - Đài Bắc Trung Hoa tại Hàng Đẫy tối qua. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Tiền vệ của tuyển Việt Nam chỉ có nửa phút ngắn ngủi hàn huyên cùng cha mẹ sau trận hòa 1-1 của tuyển Việt Nam trước Đài Bắc Trung Hoa tại Hàng Đẫy tối ngày 22/3.

“Con lại phải đi ngay à?" Mẹ Xuân Trường đã hỏi câu đó trong cuộc đối thoại ngắn ngủi kéo dài nửa phút với tiền vệ đang thi đấu cho Gangwon FC.< br />
Lần gần nhất Xuân Trường và gia đình gặp nhau là trước Tết Âm lịch. Đợt tập trung đội tuyển này, Trường về Việt Nam nhưng cũng không có thời gian bên gia đình. Anh chỉ có vài phút ngắn ngủi với cha mẹ trước khi lên xe về cùng đội tuyển.

Đêm nay, Trường đã cùng tuyển Việt Nam di chuyển tới Tajikistan chuẩn bị cho trận vòng loại Asian Cup 2019 gặp tuyển Afghanistan hôm 28/3. Sau đó, anh sẽ lên đường về thẳng Hàn Quốc

Nửa phút ngắn ngủi ở Hàng Đẫy chính là khoảng thời gian hiếm hoi của Trường với ba mẹ./.

Ông Lương Bách Chiến (trái) và vợ thường xuyên có mặt trong các trận đấu của đội tuyển để theo dõi con trai. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Xuân Trường vừa hồi phục chấn thương và đang trải qua một quãng thời gian khó khăn ở Gangwon. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Nhưng tại tuyển Việt Nam, Trường vẫn là trụ cột quan trọng và luôn có suất đá chính. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Xuân Trường ăn mừng bàn thắng của Công Phượng trong màu áo tuyển Việt Nam. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)