Phối cảnh dự án căn hộ Hưng Phúc-Happy Residence. (Ảnh: Sỹ Dũng/Vietnam+)

Sau thành công dự án Scenic Valley, với khoảng 1.200 căn hộ đã bán ra thị trường, Phú Mỹ Hưng tiếp tục công bố dự án căn hộ thứ 37 đó là căn hộ Hưng Phúc-Happy Residence.

Được triển khai trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Happy Residence tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng rộng 48m.

Dự án gồm 4 tòa nhà cao 19 tầng, được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 9.592m2, tổng diện tích sàn xây dựng là 72.384m2 (chưa bao gồm tầng hầm ).

Dự án gồm 554 căn hộ có diện tích sử dụng từ 71-92m2, trong đó, số lượng căn hộ trên 90m2 (có thể bố trí 3 phòng ngủ) chiếm tỷ lệ hơn 37%.

Bốn tòa nhà sẽ được kết nối ở tầng 2, nơi bố trí toàn bộ tiện ích của dự án với khoảng 5.000m2 dành cho nhiều loại hình dịch vụ, tiện ích trong nhà và ngoài trời như sân chơi cho trẻ, khu vực tập thể dục, yoga, khu thư giãn, khu BBQ, không gian sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi, hồ sục jackuzi… Đây sẽ là nơi giao lưu, kết nối cộng đồng với loại hình tiện ích được thiết kế phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Hưng Phúc-Happy Residence có ưu điểm lớn như kế thừa những kiến trúc đồng bộ, sang trọng từ các khu biệt thự như Mỹ Phú, Mỹ Gia, Mỹ Thái, Chateau…; độ thông thoáng cao do đón được gió sông thổi vào và mật độ xây dựng khu Nam Viên thấp.

Môi trường sinh thái trong lành do mảng xanh được bố trí hợp lý phân bổ đều trong từng khu phố và toàn khu. Kết nối giao thông và tiện ích thuận lợi với khu Thương mại Tài chính Quốc tế, khu The Crescent.

Các căn hộ tại Hưng Phúc-Happy Reisidence được thiết kế được thiết kế mang tính ứng dụng cao, hiện đại và tiện nghi nhưng vẫn chú trọng tới không gian xanh mở để gia tăng tính giao lưu cộng đồng./.