Phu nu Canada muon dinh hon voi Ryan Gosling ngay Valentine hinh anh 1Nam tài tử Ryan Gosling có thể sẽ nhận vai "Quái vật" trong phiên bản Beauty and the Beast do người đóng (Nguồn: Telegraph)

Nếu được tự do chọn lựa, người Canada sẽ chọn "đính hôn" với Ryan Gosling hoặt Shania Twain, trong khung cảnh ngoạn mục của hồ Louise tại vườn quốc gia Banff.

Đó là kết quả của một cuộc khảo sát được trang Hotels.com tiến hành nhân dịp ngày Valentine sắp tới, thăm dò ý kiến người dân Canada về thành phố trong nước họ ưa thích nhất, những điểm đến lãng mạn nhất và những cuộc hẹn hò lý tưởng nhất.

Với danh mục những người nổi tiếng quyến rũ nhất Canada, Ryan Gosling xếp thứ nhất, tiếp theo là Ryan Reynolds trong hạng mục các sao nam. Shania Twain là sao nữ đứng đầu trong danh mục này, tiếp sau là Rachel McAdams.

Còn khi được hỏi rằng họ muốn sống tại thành phố Canada nào nhất, 35% số người dân Canada đã lựa chọn Vancouver, theo sau là Toronto (24%) và Montreal (17%).

Mặt khác, hồ Louise thuộc vườn quốc gia Banff là nơi được nhiều người lựa chọn làm nơi lý tưởng để được cầu hôn nhất, chiếm tới 40% số câu trả lời. Vị trí thứ hai thuộc về cảng Old Port ở Montreal (18%), còn thứ ba là đường chân trời của thành phố Toronto làm nền (16%).

Cách phổ biến nhất để các cặp đôi dành thời gian trong ngày Valentine là thưởng thức một bữa ăn tự nấu tại nhà, tốt hơn cả là với một miếng bít tết Alberta loại AAA. Món bít tết đã vượt lên trên món cá hồi và tôm hùm trong cuộc thăm dò.

Những người độc thân thì chia sẻ rằng ngày Valentine lý tưởng của họ là trên một bãi biển ấm áp ở Mexico.

Phu nu Canada muon dinh hon voi Ryan Gosling ngay Valentine hinh anh 2Hồ Louise ở Canada. (Nguồn: Getty Images)


My Nguyễn (Vietnam+)